Mẫu thiết kế logo về giáo dục của NEW YORK UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của NEW YORK UNIVERSITY

Đại học New York, hay NYU, là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1831 và có cơ sở chính đặt tại Greenwich Village, New York. Logo NEW YORK UNIVERSITY.

mẫu thiết kế logo
logo NYU

Ý nghĩa và lịch sử

Đại học New York là một trong mười trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và được xếp hạng thứ 42 trên thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022. Đây là trường đại học nghiên cứu tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ. Nơi đây có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất cả nước, khoảng 5.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi năm Đại học New York nhận được hơn 50 nghìn đơn đăng ký.

Đại học New York được thành lập vào năm 1831. Điều khiến nó khác biệt với các trường đại học khác là quan điểm dân chủ của nó. Những người sáng lập, trong số đó có cựu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Albert Gallatin, đã quyết định giúp mọi người thuộc mọi tầng lớp có thể tiếp cận giáo dục, đặc biệt là tầng lớp lao động và mọi quan điểm tôn giáo.

Ngay từ những năm đầu thành lập, trường đại học không chỉ giảng dạy các khóa học hàn lâm mà còn giảng dạy những khóa học mới vào thời đó: chính sách kinh tế, ngôn ngữ hiện đại và những môn khác. Nguyên tắc truyền đạt kiến ​​thức liên quan của Đại học New York vẫn còn hiệu lực cho đến ngày nay.

Ngày nay, Đại học New York cung cấp 230 bằng cấp ở 14 trường cao đẳng, trường học và học viện. Trong số các lĩnh vực nghiên cứu phổ biến nhất là y học, kinh tế, luật và hóa học.

Một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Đại học New York là Trường Cao đẳng Nghệ thuật & Khoa học. Năm 2020, ba chuyên ngành của trường đứng đầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS: số 1 về triết học, số 10 về toán học và số 15 về tiếng Anh.

Một trường đại học nổi tiếng khác của NYU là Trường Nghệ thuật. Sinh viên tốt nghiệp của trường là những người đoạt giải Oscar và Emmy và là người tạo ra xu hướng làm phim đương đại. Trường đào tạo các nghệ sĩ, nhà phê bình nghệ thuật, nhà làm phim, vũ công, nhà thiết kế ánh sáng và sân khấu.

Đại học New York là gì?

Đại học New York là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất của Mỹ, được thành lập vào đầu những năm 1830 và ngày nay là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới.

1969 — Ngày nay

Logo mang tính biểu tượng của Đại học New York được tạo ra vào cuối những năm 1960 bởi Tom Geismar, một nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng người Mỹ, người cũng từng làm việc với Mobil, Xerox, Chase Manhattan Bank và nhiều người khác. Nhà thiết kế đã nghĩ ra logo mới khá nhanh vì anh ấy đang dựa trên ý tưởng của mình dựa trên huy hiệu lịch sử truyền thống của NYU, với ngọn đuốc chiếm vị trí chính.

Logo NYU do Tom Geismar thiết kế có hình ảnh hình học sắc nét của một ngọn đuốc, được đặt theo chiều dọc trên nền tương phản và được gạch chân bằng chữ lồng sans-serif liền khối. Bảng màu tím và trắng của trường khiến trường trở nên nổi bật trong danh sách các đối thủ cạnh tranh.

Con dấu

Con dấu hình tròn của Đại học New York được đặt trong cùng một bảng màu tím và trắng; nhưng với những đường nét mảnh màu tím, vẽ trên nền trắng. Hình ảnh mô tả bốn người chạy và một bàn tay cầm ngọn đuốc phía trên họ. Bố cục được bao bọc trong một vòng nguyệt quế, mở ở phần trên cùng.

Phông chữ và màu sắc Logo

Chữ sans-serif đậm và rõ ràng từ huy hiệu chính của Đại học New York được đặt theo kiểu chữ hình học hiện đại, rất gần với các phông chữ như Gill Sans Nova Bold, Conneqt Bold và Organetto Bold. Các chữ cái ổn định có đường nét rõ ràng và các đường cắt thẳng, gợi lên cảm giác xuất sắc và chuyên nghiệp.

Bảng màu của logo Đại học New York được kết hợp giữa màu tím và trắng, tượng trưng cho sự sáng tạo và tiến bộ. Màu tím, giống như ngọn đuốc, tượng trưng cho trí tuệ và kiến ​​thức, phản ánh rõ ràng mục đích và giá trị của Trường.

Nguồn: https://1000logos.net/new-york-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời