Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF CALIFORNIA

Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF CALIFORNIA

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF CALIFORNIA 1
Logo UNIVERSITY OF CALIFORNIA

Đại học California là một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng nhất ở Mỹ. Nó được thành lập vào năm 1868. Trường bao gồm mười cơ sở và có hơn 250 nghìn sinh viên.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF CALIFORNIA 2

Đại học California đã sử dụng một con dấu làm cơ sở nhận dạng hình ảnh trong suốt 144 năm lịch sử của trường. Biểu tượng tròn mô tả một cuốn sách đang mở, một Ngôi sao năm cánh phía trên, khẩu hiệu “Let There be Light”, được đặt trên một dải ruy băng ở cuối cuốn sách và một nhãn chữ có ngày thành lập xung quanh chu vi của nó.

Đó là một biểu tượng mang tính biểu tượng, đồng nghĩa với trường Đại học. Nhưng họ quyết định đã đến lúc phải thay đổi và vào năm 2010 đã thiết kế một bộ nhận diện hình ảnh mới nhưng đã thất bại. Tấm khiên tròn màu xanh nhạt có một đường tròn màu vàng, giống như biểu tượng máy giặt. Vì vậy, khái niệm này đã không hoạt động.

Ngày nay Đại học California sử dụng logo dựa trên văn bản. Tất cả các chữ in hoa của wordmark đều được thực hiện bằng kiểu chữ sans-serif hiện đại, Kievet. Dòng chữ được đặt trong một khung hình chữ nhật mỏng, sử dụng cùng màu với chữ – màu xanh sáng.

Bảng màu xanh và trắng của logo Đại học California phản ánh sự tự do, đổi mới và sáng tạo. Nó tươi và giòn.

Trường cũng có biểu tượng riêng để sử dụng trên các trang web và ứng dụng di động. Nó bao gồm một hình vuông màu xanh sáng với các đầu phẳng hơn chữ cái hình học “C” (cho California) màu trắng. Nó sắc sảo, mạnh mẽ và đáng nhớ.

Nguồn https://1000logos.net/university-of-california-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời