Mẫu thiết kế logo về lĩnh vực giáo dục của NCAAA

Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của NCAAA

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của NCAAA
<em>Logo NCA<em>

NCAAA là tên viết tắt của Ủy ban Kiểm định và Đánh giá Học thuật Quốc gia, một tổ chức giáo dục chính phủ ở Ả Rập Saudi, được thành lập vào năm 2004.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của NCAAA

Vì NCAAA là một tổ chức còn khá trẻ nên chưa có nhiều thiết kế lại nhận dạng hình ảnh. Ngoài ra, điều quan trọng là phải duy trì danh tiếng nghiêm túc và đại diện cho các giá trị cơ bản, chẳng hạn như giáo dục, phát triển và cải tiến, những phẩm chất mà trường đã cố gắng thể hiện bằng huy hiệu khiêm tốn và chuyên nghiệp của mình.

Logo NCAAA bao gồm một biểu tượng hình học đầy màu sắc trong bảng màu xanh lá cây, với dòng chữ màu xám tinh tế bằng hai ngôn ngữ, tiếng Ả Rập và tiếng Anh. Phần đồ họa của logo mô tả một dấu hiệu “Tick” phóng to cách điệu, được tạo thành bởi 49 ô vuông đặc với ba sắc xanh lục.

Về phần chữ, nó được đặt ở phần trên của logo, giữa các thanh chéo của biểu tượng, với phiên bản tiếng Ả Rập được tô đậm và phóng to đặt phía trên dòng chữ “NCAAA” viết hoa mỏng và tinh tế bằng kiểu sans-serif đơn giản và ngắn gọn. kiểu chữ có đường nét và đường nét rõ ràng.

Bảng màu xanh lục trên bộ nhận diện trực quan của tổ chức là di sản của Ủy ban Đánh giá và Đánh giá Thành tích Giáo dục, cơ quan mẹ, có bốn tổ chức trực thuộc, bao gồm Ủy ban Quốc gia về Kiểm định và Đánh giá Học thuật. Logo của cả bốn tổ chức đều được thực hiện theo các sắc thái của ý tưởng chính: xanh lá cây, xanh lam hoặc tím, với một số sắc thái nhạt hơn hoặc tối hơn, như xanh ngọc hoặc xanh lá cây nhạt.

Màu xanh lá cây là biểu tượng của sự tăng trưởng và phát triển, màu sắc thường được các công ty, tổ chức liên kết giáo dục sử dụng nhiều nhất cùng với màu xanh lam. Đối với nhãn từ màu xám, nó mang lại cảm giác tiếp cận nghiêm túc, chuyên nghiệp và ổn định.

Nguồn: https://1000logos.net/ncaaa-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời