Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNID UNIVERSITY

Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNID UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNID UNIVERSITY  1
Logo UNID

UNID là tên rút gọn của Universidad Interamericana para el Desarrollo, hay Đại học Phát triển, được thành lập ở Mexico vào đầu những năm 2000. Là một trong những trường đại học trẻ nhất trong nước, UNID đã phát triển thành một tổ chức lớn và rất có uy tín với hơn 40 địa điểm trên khắp đất nước.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNID UNIVERSITY  2

UNID là một tổ chức giáo dục còn rất trẻ; chỉ được thành lập vào năm 2004 nên nhận dạng hình ảnh đã được thiết lập trong những năm đó và không thay đổi kể từ thời điểm đó.

Đó là một biểu tượng rất ngầu và hiện đại, phản ánh hoàn hảo đặc điểm của trường đại học cũng như sự tập trung vào đổi mới và tiến bộ.

Logo UNID được thực hiện với bảng màu trắng, vàng và xanh lam, trong đó phiên bản chính bao gồm một logo màu trắng đậm với một thành phần nhỏ màu vàng trên một trong các chữ cái, được đặt trên nền màu xanh lam đồng nhất.

Dòng chữ in hoa màu trắng được đặt sau dấu chấm câu màu trắng đậm và được viết bằng kiểu chữ sans-serif ổn định và rõ ràng với chữ “I” nổi bật, có các serif thẳng kéo dài từ cả hai mặt trên và dưới.

Đối với yếu tố đầy màu sắc duy nhất, đó là một hình tam giác sắc nét màu vàng, được đặt trên thanh bên phải của chữ “U”, được viền bằng màu xanh lam, vì vậy khi đặt trên nền có cùng màu xanh lam, nó trông giống như Chữ “U” được cắt theo đường chéo và hình tam giác được đặt ở một khoảng cách rất nhỏ so với cạnh của nó.

Nguồn https://1000logos.net/unid-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời