Mẫu thiết kế về giáo dục của JOHN A. LOGAN COLLEGE 

Logo trường John A. Logan

Cao đẳng John A. Logan là một cơ sở giáo dục công lập, có trụ sở tại Carterville, Illinois, Hoa Kỳ. Trường đại học tương đối trẻ này (được thành lập vào cuối những năm 1960), cung cấp các chương trình hai năm và liên kết với các trường Đại học Illinois với chương trình bốn năm.

Ý nghĩa và lịch sử

Cao đẳng John A. Logan được thành lập vào năm 1967 và đón sinh viên đầu tiên đăng ký vào năm 1969. Một năm sau, vào năm 1969, JALC có cơ sở cố định tại Carterville, Illinois. Tên của trường được đặt theo tên của John Alexander Logan, một vị tướng trong Nội chiến Hoa Kỳ, sinh năm 1826 và mất năm 1886.

Logan đã phục vụ bang Illinois trong một thập kỷ, trước hết là đại diện của bang (thành viên hạ viện của Đại hội đồng Illinois), Nghị sĩ tại Hạ viện Hoa Kỳ và thượng nghị sĩ Hoa Kỳ.

Cao đẳng John A. Logan là gì?

Cao đẳng John A. Logan là tên của một tổ chức giáo dục Hoa Kỳ, được thành lập tại Carterville, Illinois, vào năm 1967. Ngày nay, trường này là một phần của Hệ thống Cao đẳng Cộng đồng Illinois, với hơn 7 nghìn sinh viên và khoảng 500 nhân viên học thuật.

Về mặt nhận diện hình ảnh, John A. Logan College rất táo bạo và tự tin. Huy hiệu của trường đại học trông rất phong cách và tiến bộ, đồng thời bảng màu tươi sáng của nó nâng cao những cảm xúc này và tạo ra một hình ảnh rất mới mẻ và mạnh mẽ.

???? – Hôm nay

Logo được thiết kế cho Cao đẳng John A. Logan, được đặt trong bảng màu trắng và xanh đậm, sáng và đậm, khiến nó trông độc đáo và rất mới mẻ. Huy hiệu bao gồm một chữ cái “L” cách điệu phóng to với một thanh ngang cong và loe, khiến ký tự này trông giống như một chữ cái “J” được phản chiếu, có ý nghĩa liên quan đến tên của trường đại học.

Kèm theo bức thư là bức chân dung cách điệu của vị tướng nổi tiếng người Mỹ John Alexander Logan với bộ ria mép cong dài đỡ phần đuôi thon dài của bức thư.

Phông chữ và màu sắc

Chữ dưới huy hiệu chính của Đại học John A. Logan được đặt trong hộp tiêu đề của một kiểu chữ serif trang nhã với các đường nét truyền thống của các ký tự và các nét serif sắc nét ở cuối các thanh. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có lẽ là Baskerville Regular Old Face, hoặc Isolde Bold, với một số sửa đổi nhỏ.

Đối với bảng màu của bộ nhận diện hình ảnh của Đại học John A. Logan, nó dựa trên sự kết hợp giữa xanh lam và trắng, với hai lựa chọn có thể: xanh mịn và dịu dàng, trông điềm tĩnh và tự tin hoặc xanh sáng và sâu, gợi lên một cảm giác về năng lượng và chuyển động.

Huy hiệu của trường cũng có thể được nhìn thấy bằng màu đen, nhưng bảng màu này chủ yếu được sử dụng cho các tài liệu chính thức.

Nguồn: https://1000logos.net/john-a-logan-college-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *