Mẫu thiết kế logo về giáo dục UCLM UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UCLM UNIVERSITY 1

Đại học Castilla–La Mancha (UCLM) là một trong những trường đại học lớn ở miền Trung Tây Ban Nha. Nó chủ yếu hoạt động trên cơ sở phi tập trung trên toàn tỉnh Castilla–La Mancha, do đó có tên như vậy. Nó có các khoa trên khắp khu vực, mặc dù cơ sở chính của nó nằm ở thành phố Cuidad Real.

Đây không phải là một cơ sở có uy tín đặc biệt, mặc dù đây vẫn là một trong những trường đại học hàng đầu ở miền Trung Tây Ban Nha. Các khoa thu hút chung hơn 30000 sinh viên. UCLM dạy nhiều môn học khác nhau, bao gồm nhân văn, luật, y học, kinh tế, kinh doanh và nhiều môn học khác. Vì trường đại học rất phân tán nên có nhiều khoa chuyên ngành nằm ở thành phố này hay thành phố khác.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UCLM UNIVERSITY 2

UCLM là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1982 tại Cuidad Real, Tây Ban Nha. Tỉnh này có lịch sử giáo dục đại học phong phú, mặc dù không có trường đại học cổ xưa nào còn tồn tại cho đến ngày nay, giống như nhiều vùng khác của Tây Ban Nha. Các khoa chính được đặt tại Cuidad Real, Cuenca, Toledo và Talavera de la Reina.

UCLM là gì?UCLM là viết tắt của Đại học Castilla–La Mancha. Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở miền Trung Tây Ban Nha và là cơ sở lớn nhất ở tỉnh Castilla–La Mancha. Các khoa của trường nằm rải rác ở một số thành phố trong khu vực, cung cấp nhiều môn học giáo dục đa dạng.

1989 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UCLM UNIVERSITY 3

Trường đại học sử dụng khiên huy hiệu trong nhiều trường hợp, được thông qua vào năm 1989. Đó là một chiếc khiên thường xuyên có các biểu tượng truyền thống của khu vực.

Điều đó bao gồm (theo chiều kim đồng hồ): lâu đài vàng Castilla–La Mancha trên nền đỏ với sọc trắng ở bên phải; hai ngôi sao bạc trong các ô vuông màu xanh lá cây, với các ô vuông màu trắng ở gần đó và một sọc đỏ chạy ngang qua bộ quần áo; một bánh xe vàng trên nền đỏ; một cây thánh giá flordelisada màu trắng và đen với nền tương tự.

Vương miện Tây Ban Nha được khắc họa trên đỉnh của tấm khiên này.

2008 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UCLM UNIVERSITY 4

Biểu tượng được thông qua vào năm 2008 là một hình ảnh đơn giản hơn được sử dụng trong xây dựng thương hiệu UCLM và nói chung để phân biệt trường đại học. Nó dần dần thay thế biểu tượng trước đó cho những mục đích như vậy, do tính đơn giản và dễ nhận biết của nó.

Cơ sở của biểu tượng là một hình thoi màu đỏ. Bên trong, họ đặt ba lớp đường màu trắng. Hai lớp rộng hơn giống như một kiểu cổng vòm. Lớp nhỏ hơn là đường viền màu trắng của một người. Quan điểm là bất kỳ ai cũng có thể bước qua cánh cửa của ULCM và được giáo dục.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UCLM UNIVERSITY 5

Màu sắc chính của trường đại học là trắng và đỏ sẫm, như được thấy trong logo năm 2008. Những màu này cũng được sử dụng cho các phần khác của thương hiệu. Chúng có nguồn gốc từ lá cờ của vùng Castilla–La Mancha, có nền được chia đều thành màu đỏ sẫm và trắng.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UCLM UNIVERSITY 6

UCLM không sử dụng bất kỳ yếu tố viết nào trên logo của họ, nhưng họ sử dụng từ viết tắt trong xây dựng thương hiệu. Trong những trường hợp như vậy, họ sử dụng các chữ cái đậm, rộng của kiểu sans-serif thông thường

Nguồn https://1000logos.net/uclm-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *