Mẫu thiết kế logo về giáo dục UANL UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UANL UNIVERSITY 1
LOGO UANL

UANL là tên viết tắt của một trong những trường đại học công lập lớn nhất Mexico, Universidad Autónoma de Nuevo León, được thành lập vào đầu những năm 1930 và được đặt tên theo vị trí của nó, Nuevo León, một bang của Mexico, nằm ở phía Bắc của Mexico. Quốc gia.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UANL UNIVERSITY 2

Đại học Autónoma de Nuevo León là một trường đại học nơi truyền thống có ý nghĩa rất lớn. Phương pháp giáo dục cổ điển, những giá trị vĩnh cửu và sự sẵn sàng mở ra thế giới kiến ​​thức mới cho học sinh – đây chính là những gì UANL hướng tới. Tất nhiên, giống như mọi cơ sở giáo dục; Mục tiêu số một của UANL là tạo cơ hội và giúp đỡ những người trẻ tuổi phát triển kỹ năng và sự tiến bộ của họ.

Về nhận dạng hình ảnh, Trường cũng khá truyền thống và vẫn sử dụng huy hiệu được thiết kế trong những năm đầu thành lập. Huy hiệu có sự kết hợp giữa biểu tượng đồ họa và chữ in hoa nhẹ, được đặt ở bên phải biểu tượng. Mặc dù vậy, huy chương UANL đầy màu sắc cũng thường có thể được nhìn thấy riêng lẻ.

Biểu tượng UANL là một huy chương hình tròn có nền chuyển màu màu be vàng, khung màu bạc khá dày và một chiếc khiên màu xanh truyền thống có đường viền màu đỏ đậm, được đặt ở giữa bố cục. Phần trên của tấm khiên có màu vàng nhạt và phần chính màu xanh lam có hình một ngọn đuốc, được bao quanh bởi các quỹ đạo mỏng màu trắng, khiến nó trông giống như một nguyên tử.

Về phần chữ, một trong số chúng được viết xung quanh khung bạc của huy chương và được thực hiện theo kiểu chữ serif cổ điển, với tất cả chữ hoa màu đen. Dấu từ thứ hai được đặt ở bên phải biểu tượng và được đặt thành hai cấp độ, với chữ viết tắt “UANL” mở rộng, được gạch chân bằng một đường màu xám có độ dày trung bình và dòng chữ đầy đủ ở kích thước nhỏ hơn của các chữ cái. Cả hai phần đều được thực hiện bằng một kiểu chữ và một màu xám nhạt.

Nhìn chung, logo UANL trông rất truyền thống và điềm tĩnh, gợi lên cảm giác chuyên nghiệp cũng như giá trị của cội nguồn và lịch sử. Bảng màu xanh lam, vàng và đỏ của huy hiệu cũng là thứ gì đó vượt thời gian và cổ điển, phản ánh những phẩm chất như độ tin cậy, sự tự tin và vinh quang.

UANL là gì?
UANL, hay Universidad Autónoma de Nuevo León, là một trường đại học công lập của Mexico, được thành lập vào năm 1933. Ngày nay, đây là cơ sở giáo dục lớn thứ ba ở nước này và có một trong những chương trình giáo dục đầy đủ và đa dạng nhất. UANL là trường đại học lâu đời nhất ở Đông Bắc Mexico.

Phông chữ và màu sắc

Chữ viết tắt UANL đậm nét và trang nhã từ logo chính thức của trường đại học được đặt theo kiểu chữ serif truyền thống với các dòng chữ serif lớn sắc nét ở cuối các dòng chữ. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong huy hiệu UANL là Dutch 801 Std Roman, Times Ten Roman và Do Thái Vilna Std Bold.

Đối với bảng màu của nhận dạng hình ảnh UANL, nó dựa trên sự kết hợp giữa màu đỏ và xanh lam, được đặt trên màu xám nhạt cho biểu tượng và màu đen đặc cho chữ. Màu xanh là màu của chất lượng và kiến ​​thức, trong khi màu đỏ nhấn mạnh niềm đam mê học tập và cống hiến. Các chi tiết màu đen và xám trên logo của trường đại học Mexico tượng trưng cho tính chuyên nghiệp, sự tự tin và cách tiếp cận giáo dục truyền thống.

Nguồn https://1000logos.net/uanl-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *