Mẫu thiết kế logo về giáo dục DECA

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_DECA
Mẫu thiết kế logo về giáo dục DECA

DECA là một cơ cấu giáo dục của Hoa Kỳ chuyên hỗ trợ sinh viên Carter. Tổ chức này được thành lập vào năm 1946 và ngày nay có thành viên trên khắp thế giới. Công ty được chia thành hai bộ phận: Trường Trung học và Trường Cao đẳng.

Ý nghĩa và lịch sử

Tên của tổ chức, DECA, là tên viết tắt của Câu lạc bộ Giáo dục Phân phối của Hoa Kỳ. Logo đầu tiên của công trình được thiết kế vào những năm 1950 và trở thành nền tảng cho nhận dạng hình ảnh hiện tại.

Logo DECA bao gồm một nhãn chữ có biểu tượng ở bên trái. Biểu tượng được cách mạng hóa từ viên kim cương sắc nhọn của những năm 1950. Và ngày nay bao gồm một hình tứ giác được đặt hơi chéo và có các cạnh cong.

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_DECA

Kim cương DECA là biểu tượng của giá trị và sự hiếm có mà tổ chức này đề cập đến các sinh viên của mình. Bốn góc của hình dạng hình học tượng trưng cho các phương pháp học tập độc đáo, giải pháp sáng tạo, quan hệ đối tác kinh doanh và cạnh tranh.

DECA là gì?
DECA là một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ, được thành lập vào năm 1908 nhằm hỗ trợ sinh viên trong sự nghiệp và sở thích của họ. Tên của tổ chức bắt nguồn từ Câu lạc bộ Giáo dục Phân phối của Hoa Kỳ.

Dấu từ DECA bằng tất cả các chữ in hoa được thực thi bằng kiểu chữ sans-serif rõ ràng với nhiều khoảng cách giữa các dòng. Nó trông mạnh mẽ và chuyên nghiệp, đặc biệt là với màu xanh đặc trưng của công ty.

Bảng màu xanh và trắng của logo DECA gợi lên cảm giác về lòng trung thành, tầm ảnh hưởng và chuyên môn. Đó là một sự kết hợp đơn giản nhưng tươi sáng, làm tăng thêm ý nghĩa cho bản sắc hình ảnh của tổ chức.

Font và màu sắc

Chữ in hoa đậm và ổn định từ logo DECA chính thức được đặt bằng phông chữ sans-serif hình học hiện đại, khiến dòng chữ trông rất tự tin và tiến bộ. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có lẽ là Conneqt Bold và Rebelton Medium.

Đối với bảng màu của bộ nhận diện hình ảnh DECA, nó dựa trên sắc xanh dịu nhưng sâu, gợi lên cảm giác an toàn, khả năng thực hiện và trách nhiệm. Màu xanh lam là màu thường được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục vì nó tượng trưng cho sự chuyên nghiệp và trông rất tươi mới và sạch sẽ.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *