Mẫu thiết kế logo về giáo dục DARTMOUTH COLLEGE

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_DARTMOUTH COLLEGE
Mẫu thiết kế logo về giáo dục DARTMOUTH COLLEGE

Cao đẳng Dartmouth là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Nó mở cửa vào năm 1769, trước Cách mạng Mỹ. Ngày nay nó là trường đại học Ivy League nhỏ nhất. Chỉ có 6.400 sinh viên.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_DARTMOUTH COLLEGE

Cao đẳng Dartmouth được thành lập vào năm 1769 bởi linh mục Eleazar Wheelock, người muốn giáo dục thanh niên Anh và Mỹ, đồng thời thu hút những người trẻ gốc Mỹ bản địa đã sống ở vùng đất này trong nhiều thế kỷ. Năm 1972, trường cũng bắt đầu tuyển sinh nữ (áp dụng hình thức đồng giáo dục), và năm 2004, trường được mệnh danh là một trong những trường đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Ngày nay trường có hơn 40 khoa đa dạng. Trong số các chương trình học phổ biến nhất là Kinh tế, Hành chính công, Tâm lý học, Nghiên cứu não bộ, Sinh học và các ngành khoa học liên quan, Lịch sử, Kỹ thuật, Tiếng Anh và Toán học. Ngoài các khoa chính, trường còn có ba trường chi nhánh lớn.

Khoa y của Trường Y Geisel là khoa lớn nhất trong ba khoa của trường. Được thành lập sớm nhất là vào năm 1797, ngày nay nó được coi là một trong những khoa y tế tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Trường Kinh doanh Tuck. Trường kinh doanh đầu tiên trong nước triển khai chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ; ngày nay khoa được coi là một trong những trường kinh doanh tốt nhất trên toàn thế giới.

Trường Kỹ thuật Thayer. Bao gồm Khoa Kỹ thuật (cung cấp nhiều chương trình đại học) và một khoa chuyên ngành (tập trung hẹp hơn vào bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về kỹ thuật).

Cao đẳng Dartmouth là gì?
Cao đẳng Dartmouth là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Mỹ, được thành lập tại New Hampshire vào năm 1769. Cao đẳng Dartmouth hiện được coi là một trong những cơ sở giáo dục đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ và thế giới và là một phần của Ivy League huyền thoại, một trường đại học cộng đồng các tổ chức giáo dục đại học ưu tú, có uy tín nhất của Mỹ.

Về mặt nhận dạng hình ảnh, Đại học Dartmouth khá nhất quán, sử dụng một huy hiệu truyền thống làm yếu tố chính trong nhiều thập kỷ. Mặc dù vào năm 2018, logo mang tính biểu tượng đã được thiết kế lại, giữ nguyên bảng màu dễ nhận biết nhưng đơn giản hóa khái niệm để phản ánh sự tiến bộ của trường đại học.

???? – 2018

Phiên bản cũ của bộ nhận diện hình ảnh của Đại học Dartmouth dựa trên biểu tượng trang nhã truyền thống được thực hiện bằng đường viền màu xanh lá cây trên nền trắng trơn. Hình ảnh trên đỉnh mô tả đường viền của tòa nhà trường đại học, kèm theo cây cối, hai hình học sinh và mặt trời cách điệu sắc nét với một cuốn sách nhỏ được vẽ ở góc trên bên trái. Biểu tượng được bổ sung bằng chữ in hoa với phông chữ serif có viền ngoài.

2018 – Ngày nay

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_DARTMOUTH COLLEGE

Việc thiết kế lại nhận diện hình ảnh của Đại học Dartmouth diễn ra vào năm 2018 đã củng cố logo, khiến nó trông tiến bộ và mạnh mẽ hơn. Huy hiệu chính bây giờ là chữ in hoa “D” được cách điệu mạnh mẽ với màu xanh lá cây đậm, với một chiếc lá màu trắng chồng lên nhau theo chiều dọc. Biểu tượng được đi kèm với một dòng chữ serif in hoa màu xanh lá cây, với các đường viền hiện đại và các đường nét ở cuối ký tự.

Phiên bản có biểu tượng lịch sử vẫn được trường sử dụng nhưng thường được hỗ trợ nhiều hơn bởi dòng chữ serif dạng riel khiêm tốn có màu xanh lục đặc, đặt dưới tấm chắn.

Font và màu sắc

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_DARTMOUTH COLLEGE

Chữ in hoa từ logo chính của Đại học Dartmouth, được giới thiệu vào năm 2018, được đặt bằng phông chữ serif lạ mắt và tinh tế với các nét serif hình tam giác nhỏ ở cuối các thanh trơn. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có thể là Cantorial Pro SemiBold hoặc Della Robbia Bold, nhưng có một số sửa đổi nhỏ.

Đối với bảng màu trong nhận diện hình ảnh của Đại học Dartmouth, nó dựa trên sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu trắng, tượng trưng cho sự tăng trưởng, tiến bộ và phát triển. Màu xanh lá cây còn là màu của cuộc sống, trí tuệ và tri thức, phản ánh rực rỡ bản chất và giá trị cốt lõi của trường đại học.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *