Mẫu thiết kế logo về giáo dục của KAPLAN

Kaplan là tên một công ty con của Graham Holdings Company, chuyên cung cấp dịch vụ cho các tổ chức giáo dục, bao gồm các trường đại học, phổ thông và cao đẳng. Công ty cũng làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ, tổ chức nhiều khóa đào tạo, hội thảo và chứng nhận khác nhau.

Ý nghĩa và lịch sử

Logo Kaplan đơn giản và chuyên nghiệp, cũng như bản thân công ty và các dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu. Dành riêng cho giáo dục và chứng nhận, công ty đã tạo ra nhận dạng hình ảnh tối giản và ngắn gọn, hướng đến sản phẩm và mục đích của nó, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp và chuyên môn của họ.

Logo Kaplan bao gồm một wordmark, viền theo một đường cong mượt mà, bắt đầu dưới chữ “K” và kết thúc phía trên chữ “N”, ở góc trên bên phải của logo. Yếu tố độc đáo ở đây là chữ “K”, bao gồm hai phần, cách nhau một khoảng nhỏ.

Các chữ cái trong dòng chữ được đặt khá xa nhau, điều này làm cho các hình khối rắn chắc trông nhẹ nhàng và tinh tế hơn, gợi lên cảm giác về chất lượng và giá trị của phong cách trong mọi thứ.

Phông chữ và màu sắc

Logo Kaplan bằng tất cả các chữ in hoa được thực hiện theo kiểu chữ sans-serif hình học hiện đại, rất giống với phông chữ Diverda Sans Pro Black với hình dạng rắn chắc, đồ sộ và các đường nét rõ ràng. Độ chặt chẽ của các chữ cái được cân bằng một cách xuất sắc bởi nét gạch chân mượt mà, trong khi tính độc đáo của thương hiệu được tạo điểm nhấn bằng chữ “K”, sắc nét và dễ nhận biết.

Bảng màu xanh và trắng của logo Kaplan đại diện cho sự ổn định và nghiêm túc, hướng đến những điều quan trọng nhất đối với một công ty – giáo dục, kiến ​​thức và tính chuyên nghiệp.

nguồn: https://1000logos.net/kaplan-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *