Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của IPN

Logo IPN

IPN là tên viết tắt của Instituto Politécnico Nacional, một trong những tổ chức giáo dục uy tín nhất ở Mexico, được thành lập vào giữa những năm 1930. Viện có cơ sở chính ở Thành phố Mexico, nhưng một số trung tâm nghiên cứu được đặt tại nhiều bang khác nhau trên cả nước.

Ý nghĩa và lịch sử

Học viện Bách khoa Quốc gia Mexico hầu hết nổi tiếng với các khoa kiến ​​trúc và kỹ sư, đã đạt được danh tiếng rất tốt kể từ khi thành lập viện vào đầu những năm 1930. Vì vậy nhận dạng trực quan của IPN chủ yếu dựa vào hình học và ký hiệu, thể hiện hai hướng này. Đúng như phương châm của viện có thể dịch sang tiếng Anh là “Kỹ thuật phục vụ Tổ quốc”.

Logo IPN được thực hiện với bảng màu đỏ tía và trắng, tượng trưng cho sự xuất sắc và trí tuệ, cùng với chất lượng giáo dục cao và các giá trị truyền thống của Viện Bách khoa Quốc gia Mexico.

Logo mô tả một cơ chế phức tạp, với một tòa nhà hình chữ nhật đặt phía trên bánh răng, được trang trí bởi một con rắn (dành cho khoa y) và vảy của Themis (dành cho khoa luật). Dấu từ IPN được đặt phía trên bánh răng, ở bên phải tòa nhà hình học, được thực hiện bằng các chữ cái hình học lớn và được gạch chân bằng một hình chữ nhật mỏng mở rộng, trong cùng bảng màu đỏ tía và trắng.

Nguồn: https://1000logos.net/ipn-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *