Mẫu thiết kế logo về giáo dục của BANG IOWA

Logo bang Iowa

Ngoài Con dấu Đại học chính thức, Bang Iowa còn có nhãn chữ có dòng chữ kép và các biểu tượng thể thao dựa trên linh vật chim hồng y có tên là Cy.

Ý nghĩa và lịch sử

Được thành lập vào năm 1858, Đại học Khoa học và Công nghệ bang Iowa là trường đại học lớn nhất ở bang Iowa. Nó bao gồm tám trường cao đẳng cung cấp hơn một trăm chương trình cấp bằng cử nhân, 112 chương trình cấp bằng thạc sĩ và 83 chương trình cấp bằng tiến sĩ. mức độ.

Biểu tượng con dấu

Con dấu có hình tròn, kết hợp các chữ cái và các yếu tố hình ảnh màu trắng và hồng với nền màu đỏ hồng y đặc trưng. Ở giữa có dòng chữ “Khoa học với thực hành” bằng kiểu chữ serif viết hoa toàn bộ. Văn bản được bao quanh bởi những chiếc lá của vòng nguyệt quế. Xung quanh vòng hoa có thể thấy sự kết hợp của năm vòng mỏng.

Cuối cùng, ở phần bên ngoài của biểu tượng, bạn có thể thấy dòng chữ “Đại học Bang Iowa” và “Khoa học và Công nghệ”. Hai phần chữ được ngăn cách nhau bởi hai ngôi sao năm cánh. Các ký tự lớn hơn và thuộc một họ phông chữ khác với những phông chữ được sử dụng cho khẩu hiệu ở giữa biểu tượng.

Con dấu thường chỉ được sử dụng trên các tài liệu chính thức có chữ ký của Hiệu trưởng trường Đại học, mặc dù nguyên tắc thương hiệu chỉ ra rằng nó có thể xuất hiện trên một số sản phẩm tiêu dùng “tùy theo từng trường hợp cụ thể”.

Biểu tượng thể thao

Trong khi các đội thể thao của trường được gọi là Cyclones, logo thể thao có hình một con chim hồng y. Đó là linh vật, hồng y Cy. Mặc dù các đội được biết đến với cái tên Cyclones từ năm 1895, linh vật hồng y chỉ được thông qua vào năm 1954.

Ngoài biểu tượng con chim, còn có một nhãn chữ thể thao có dòng chữ hình vòm “Lốc xoáy bang Iowa”.

Phông chữ của từ

Nhãn chữ của trường đại học có kiểu chữ serif cổ điển và rất dễ đọc. Các serif mỏng và thanh lịch. Nhãn từ bao gồm hai dòng: “Đại học Bang Iowa” ở trên cùng bằng chữ lớn và “Của Khoa học và Công nghệ” bằng chữ nhỏ hơn bên dưới. Căn trái hoặc căn giữa có thể được sử dụng cho dòng thứ hai.

Màu sắc

Theo thông tin được cung cấp trên trang web của Văn phòng Tiếp thị Đại học Bang Iowa, bảng màu chính bao gồm năm màu. Hai trong số đó, hồng y (Pantone 186 C) và vàng (Pantone 142 C) là màu đặc trưng của trường. Ba màu còn lại là tông xanh xám và đen gồm Pantone 451 C, Pantone 454 C và Pantone 449 C.

Nguồn: https://1000logos.net/iowa-state-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *