Mẫu thiết kế logo về giáo dục CORNELL UNIVERSITY

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_Cornell_University
Mẫu thiết kế logo về giáo dục Cornell

Đại học Cornell là một tổ chức giáo dục tư nhân được thành lập vào năm 1865 tại Hoa Kỳ. Tổ chức này tập trung vào việc phân tích, hệ thống hóa và ứng dụng thực tế kiến thức trong các lĩnh vực nhân văn và khoa học tự nhiên khác nhau – từ triết học hoặc lịch sử đến tin học và vật lý. Mục tiêu của họ là phổ biến kiến thức cho người dân trong nước. Ngoài ra, đây là một trong những trường đại học lớn nhất cung cấp đất do liên bang kiểm soát cho sinh viên của mình để đạt được thành tựu về nông nghiệp, kỹ thuật, quân sự hoặc khoa học dân sự.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_Cornell_University

Trường đại học được thành lập vào năm 1865 tại thành phố Ithaca, New York. Nó được thành lập như một trường đại học nghiên cứu tư nhân ưu tú chuyên khám phá và phân tích thông tin trong bất kỳ nghiên cứu nào. Tên của trường đại học bắt nguồn từ họ của Ezra Cornell, một doanh nhân và chính trị gia, người có ước mơ, ý tưởng và một trong những thành tựu lớn nhất là nền tảng của một tổ chức, nơi mỗi người có thể tìm thấy kiến thức và sự hướng dẫn trong bất kỳ ngành khoa học nào giống.

Đại học Cornell là gì?
Đại học Cornell là một tổ chức nghiên cứu giáo dục, được thành lập bởi Ezra Cornell vào năm 1865. Họ tập trung vào việc giáo dục con người trong các lĩnh vực và ngành khoa học khác nhau, cũng như dạy cách sử dụng kiến thức trong cuộc sống thực. Đây cũng là một trường đại học cấp đất – có nghĩa là họ sẽ tặng đất cho những người học ở Cornell nếu họ làm được điều gì đó thực sự ấn tượng trong khoa học hoặc nghệ thuật, cũng như cải thiện cuộc sống đại học.

1865 – Ngày nay

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_Cornell_University

Như đã xảy ra với nhiều tổ chức khác vào thời điểm đó, vào năm 1865, dấu ấn của trường đại học trên tất cả các tài liệu do hiệu trưởng biên soạn chính là con dấu của trường. Hình dạng giống như chiếc nhẫn có ba yếu tố: khu vực giống như chiếc đĩa lớn hơn, được bao quanh bởi một đường mỏng, khu vực giống như chiếc đĩa nhỏ hơn, cũng được bao quanh bởi đường mỏng tương tự và một tấm chắn có đường kính lớn bằng chính chiếc đĩa nhỏ hơn.

Tấm khiên chứa một cuốn sách, chiếm toàn bộ phần dưới và phần trung tâm của nó, xuyên qua đó có một sọc dọc đậm chạy qua, và hai tấm khiên khác có kích thước nhỏ hơn, cả hai đều được thể hiện ở phần trên của vỏ và được viền với cuốn sách bằng một sọc ngang. Một trong số chúng được đặt ở phía bên trái. Nó thể hiện một mô hình sọc dọc. Phần trên cùng của lớp vỏ nhỏ hơn đó bao bọc toàn bộ tấm khiên bằng một sọc ngang và trống rỗng. Vỏ được đặt bên phải cho chúng ta thấy một chiếc thuyền buồm đang chảy đâu đó trên đường ngắm bình minh trên núi.

Đối với vòng tròn lớn hơn đã nói ở trên, vì vậy các nhà thiết kế đã quyết định viết dòng chữ ‘Thành lập Đại học Cornell vào năm 1865 sau Công Nguyên’ ở chu vi của toàn bộ chiếc nhẫn. Nó có kiểu chữ hoa của các chữ cái sans-serif được thực hiện theo đường viền. Không có chữ nào được điền vào hoặc nó có màu trắng.

2004 – Ngày nay

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_Cornell_University

Vào năm 2004, họ đã thu nhỏ con dấu và chuyển nó thành một biểu tượng nhỏ hiển thị ở bên trái từ dòng chữ có tên của cơ sở giáo dục. Ngoài ra, dòng chữ trên dấu bây giờ đã đầy đủ, không bị thủng.

Font


Chữ đóng dấu sử dụng kiểu chữ in hoa điển hình với các chữ cái sans-serif và khoảng cách rộng hơn giữa chúng. Mỗi chữ cái được thực hiện theo đường viền. Các từ trong logo năm 2004 được trình bày theo kiểu serif điển hình với những đường kẻ mảnh thanh lịch, những khoảng trống rất nhỏ ở giữa và các ký tự ‘l’ trông giống như số ‘1’.

Màu sắc


Bảng màu logo của Đại học Cornell có phong cách đơn sắc. Màu đỏ được coi là màu chủ đạo và về cơ bản là màu duy nhất trong bảng màu của toàn bộ thương hiệu. Nó được sử dụng để mô tả các biểu tượng con dấu và để viết cả hai phiên bản của tên. Nền không có màu hoặc có màu trắng.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *