Mẫu thiết kế logo thương hiệu SIGMA 

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Sigma
Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Sigma

Sigma, hay Sigma Beauty, là một thương hiệu sản phẩm trang điểm và phụ kiện của Mỹ, được thành lập vào năm 2009. Công ty được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo cũng như các nguyên liệu và thành phần chất lượng cao được sử dụng trong quá trình sản xuất. Ngày nay thương hiệu này được phân phối trên toàn cầu và cọ của nó được các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp sử dụng.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Sigma

Sigma Beauty là một thương hiệu khá trẻ nhưng đã rất nổi tiếng với các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp và phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2009 và bắt đầu hoạt động như một cửa hàng trực tuyến. Nhưng nhờ chất lượng vượt trội của chổi Sigma, công ty bắt đầu phát triển nhanh chóng một cách ấn tượng.
Ngày nay, bạn có thể mua cọ không độc hại dành cho các sản phẩm trang điểm, phụ kiện và chăm sóc cọ do thương hiệu này sản xuất trên toàn cầu vì Sigma có cơ sở sản xuất tại Trung Quốc.

Sigma Beauty là gì?
Sigma Beauty là tên một công ty mỹ phẩm của Mỹ, được thành lập từ năm 2009, chuyên sản xuất cọ trang điểm và phụ kiện. Điều chính về các sản phẩm của Sigma là chúng đều không độc hại.

Trước năm 2018

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Sigma

Logo đầu tiên của Sigma được giới thiệu vào năm 2009 và gắn bó với công ty trong nhiều năm tươi đẹp. Đó là một vòng tròn màu đen đặc với kiểu biểu trưng đôi màu trắng và màu hoa vân anh, cùng một biểu tượng viết tay trang nhã, được đặt màu trắng trên phần trung tâm của nền đen. Đó là một huy hiệu rất sáng, trông khá phù hợp với nhà sản xuất sản phẩm trang điểm.

2018 – Ngày nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Sigma

Bộ nhận diện hình ảnh của thương hiệu Sigma Beauty rất phong cách và tối giản. Giống như hầu hết các nhãn hiệu khác trong ngành trang điểm, Sigma sử dụng bảng màu đơn sắc truyền thống và nghiêm ngặt, giúp nâng tầm vẻ ngoài cũng như tăng thêm cảm giác chuyên môn và chuyên nghiệp.

Logo dựa trên văn bản chỉ có chữ “Sigma” viết hoa toàn bộ, không có gì khác. Nhưng có một chi tiết làm cho logo trở nên độc đáo và dễ nhận biết ngay lập tức – chữ “M”. Nó bao gồm hai phần, được thực hiện bằng những đường nét mỏng màu trắng. Chúng có các đường trên song song, tạo ra hai lớp và làm cho toàn bộ dòng chữ trở nên năng động và mãnh liệt hơn.

Đối với các chữ cái khác, chúng đều được viết bằng kiểu chữ sans-serif rất tinh tế nhưng bóng bẩy với những đường nét rõ ràng và những đường cắt rõ ràng.

Phông chữ và màu sắc

Dòng chữ in hoa cách điệu từ logo chính của Sigma Cosmetics được đặt theo kiểu chữ sans-serif hiện đại và tiến bộ với chữ “M” được sửa đổi. Kiểu chữ nhẹ có nét vẽ hơi mở rộng và các đường nét rõ ràng và đặc biệt, tạo nên một hình ảnh rất ngầu. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu Sigma có thể là Matrice Light, Dexa Pro Expanded Extra Light hoặc Kinetica Light, nhưng được tùy chỉnh “M” và một số dòng khác được sửa đổi.

Đối với bảng màu của bộ nhận diện hình ảnh Sigma Beauty, nó được thiết lập bằng các đường màu đen trơn trên nền trắng, phù hợp tuyệt vời trên bao bì có thương hiệu và hỗ trợ màu sắc rực rỡ của các sản phẩm Sigma. Đen trắng là bảng màu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường thời trang và làm đẹp vì nó luôn hiện thực và thanh lịch.

Nguồn: 1000Logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *