Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty SOLINGEN

Mẫu thiết kế logo thương hiệu SOLINGEN

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Solingen
Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Solingen

Solingen Kellermann là một công ty của Đức được biết đến như một nhà sản xuất dụng cụ chuyên nghiệp để làm móng tay và móng chân, cũng như kéo và dao. Nó có trụ sở tại thành phố Solingen. Solingen được mệnh danh là “Thành phố của những lưỡi kiếm”, nơi sản xuất kiếm, dao, kéo và dao cạo tốt từ thời trung cổ.

Ý nghĩa và lịch sử

Công ty được thành lập vào năm 1927 tại thị trấn Solingen của Đức. Đó là doanh nghiệp gia đình của gia đình Kellermann, người đã cai trị công ty qua nhiều thế hệ. Nhưng ngay cả trước khi xuất hiện vào năm 1927, gia đình Kellermann đã sở hữu một số nhà máy sản xuất thép trong thị trấn, tạo ra những lưỡi dao đặc biệt cho mọi mục đích.

1927 – Nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Solingen

Nhãn từ Sollingen chỉ là tên của họ, được viết bằng phông chữ kiểu chữ cổ có biến thể serif. Các phông chữ serif khá nhỏ nhưng hình dạng lại mang đến một thiết kế cổ điển cũ kỹ. Phần bất thường duy nhất là một đường cong mở rộng bên dưới chữ ‘g’. Nó đi đến tận mặt sau của từ, quay trở lại và kết thúc bằng một đầu giống như cái móc (ám chỉ các lưỡi dao do công ty sản xuất). Các chữ cái thường có màu xanh đậm hoặc vàng.

Nguồn: 1000Logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời