Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty SYOSS

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty SYOSS

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Syoss
Logo SYOSS

Syoss là tên của thương hiệu chăm sóc tóc được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1977 và ngày nay thuộc sở hữu của Schwarzkopf & Tập đoàn Henkel, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành. Thương hiệu này được tạo ra như một sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp để sử dụng tại nhà.

Ý nghĩa và lịch sử

Một trong những nhãn hiệu phổ biến nhất của Schwarzkopf & Henkel, Syoss, được thành lập tại Tokyo vào cuối những năm 1970, là một thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc giá cả phải chăng, được tạo ra với mục tiêu là sản phẩm chuyên nghiệp. Ngày nay, dầu gội, dầu xả và các sản phẩm tạo kiểu khác nhau của Syoss có thể được tìm thấy trên kệ của hầu hết các siêu thị và cửa hàng chuyên biệt trên toàn cầu.
Syoss liên tục cập nhật các bộ sưu tập chăm sóc tóc của mình, bổ sung thêm các thành phần và sản phẩm mới. Thương hiệu Nhật Bản đã trở nên nổi tiếng đáng kinh ngạc nhờ cách tiếp cận mang đến cho mọi người cơ hội có được trải nghiệm chăm sóc tóc chuyên nghiệp tại nhà và với mức giá rất phải chăng. Ngoài dầu gội và mặt nạ tóc, Syoss còn cung cấp nhiều giải pháp nhuộm tóc khác nhau, dễ dàng sử dụng mà không cần sự trợ giúp của nhà tạo mẫu.

Syoss là gì?

Syoss là thương hiệu mỹ phẩm được thành lập vào cuối những năm 1970 tại Nhật Bản. Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc và ngày nay thuộc sở hữu của một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành, Schwarzkopf & Henkel.

Về mặt nhận diện hình ảnh, thương hiệu cũng chọn lối đi “chuyên nghiệp”, làm logo nghiêm túc nhưng vẫn đầy phong cách và dễ nhận biết. Huy hiệu của thương hiệu chỉ bao gồm nhãn chữ; đôi khi đi kèm với một khẩu hiệu.

???? – Hôm nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Syoss

Biểu tượng Syoss có phiên bản chính thức với màu đen trắng, mặc dù khi đặt trên bao bì, chữ có thể đổi màu thành vàng, bạc hoặc bất kỳ màu nào khác, tùy thuộc vào bộ sưu tập. Đối với kiểu chữ của các chữ cái khác, nó là một kiểu chữ sans-serif hiện đại, sạch sẽ với hình dạng truyền thống và các đường nét đặc biệt. Phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong biểu trưng Syoss có lẽ là Europa Grotesk SH Extd, nhưng có chữ “Y” được cách điệu. Những nét vẽ rõ ràng nhưng ấn tượng của logo Syoss dường như được lấy cảm hứng từ tính hiệu quả của các sản phẩm bán ra dưới thương hiệu này. Có lẽ chữ cái đặc biệt nhất là ký tự thứ hai, chữ “y”. Hình dạng khác thường của phần dưới tạo thêm điểm nhấn độc đáo – đó không phải là một góc nhọn hay một đường cong mềm mại – chỉ là một nét đặc biệt và phong cách.

Nguồn: https://1000logos.net/syoss-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời