Mẫu thiết kế logo thương hiệu SCENTSY

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_SATINIQUE
Mẫu thiết kế logo thương hiệu SCENTSY

Scentsy là tên một công ty Tiếp thị Đa cấp của Mỹ, được thành lập năm 2003 bởi Kara Egan và Colette Gunnel. Công ty được biết đến là một trong những nhà phân phối nổi tiếng nhất về nến thơm và các sản phẩm sáp, cùng với máy khuếch tán không khí và nước hoa gia đình.

Ý nghĩa và lịch sử

Scentsy là một trong những thương hiệu Tiếp thị Đa cấp nổi tiếng nhất tại Mỹ. Công ty đã chọn một phân khúc rất hẹp và thú vị và đạt được thành công lớn trong đó. Scentsy tập trung vào mùi hương và nước hoa: nến sáp, máy lọc không khí, máy khuếch tán, tinh dầu và phụ kiện. Tất cả mọi thứ để ngôi nhà của bạn có mùi thơm như hạnh phúc thực sự.

Ngày nay Scentsy luôn cung cấp các sản phẩm như máy hâm nóng sáp và gạch sáp cho những ai muốn tạo ra nến thơm và bộ sưu tập nước hoa cá nhân cho cả nam và nữ.

Công ty, được thành lập vào năm 2003, đã chứng kiến ​​sự phát triển rất nhanh chóng và tự tin, có hàng nghìn chuyên gia tư vấn không chỉ trên khắp nước Mỹ mà còn ở nhiều nước Châu Âu.

Mùi hương là gì?

Scentsy là công ty MLM, chuyên phân phối nến sáp thơm và các sản phẩm hương thơm nội thất. Công ty được thành lập vào đầu những năm 2000 và đến năm 2012, công ty đã có hơn 150 nghìn chuyên gia tư vấn trên toàn cầu.

Về nhận diện hình ảnh, công ty tiếp thị đa cấp của Mỹ lựa chọn phong cách thanh lịch và nữ tính. Logo của Scentsy được thực hiện với bảng màu trắng và tím rất dễ chịu và êm dịu, với các đường nét mảnh và tinh tế của các chữ cái và tối thiểu đồ trang trí.

2003 – Ngày nay

Scentsy-Logo

Logo Scentsy có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào vị trí và nhu cầu của công ty. Logo chính trông rất ngắn gọn nhưng tinh tế. Nó bao gồm một dòng chữ sans-serif viết hoa có màu tím đậm, đặt trên nền trắng và kèm theo ba ngôi sao năm cánh, đặt phía trên nó, với ngôi sao ở giữa lớn hơn những ngôi sao ở hai bên. Ngôi sao thứ nhất và thứ ba cũng được đặt thấp hơn một chút so với ngôi sao chính, tạo thành hình vòm.

Đối với nhãn sản phẩm, chữ và các ngôi sao chuyển sang màu trắng và nền có màu tím. Đó là một huy hiệu hình tròn có viền đôi màu trắng, với một biểu ngữ hình chữ nhật cắt ngang theo chiều ngang. Dấu từ viết hoa được đặt dọc theo biểu ngữ, trong khi các ngôi sao — phía trên nó, trên một hình tròn màu tím. Ngoài ra còn có thêm chữ màu trắng được viết dọc theo chu vi của nhãn.

Kiểu logo Scentsy và tất cả các chữ trên huy hiệu được thực hiện bằng kiểu chữ sans-serif nhẹ và rõ ràng, rất gần với các phông chữ như Almaz Regular và Afiga Light.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *