Mẫu thiết kế logo thương hiệu PHILOSOPHY

Logo PHILOSOPHY

Philosophy là tên một thương hiệu chăm sóc da được thành lập tại Mỹ vào giữa những năm 1990. Ngày nay công ty đã nổi tiếng trong ngành và phân phối sản phẩm của mình trên toàn cầu.

Ý nghĩa và lịch sử

Philosophy là thương hiệu coi trọng chất lượng sản phẩm và sức khỏe làn da của bạn hơn bất cứ điều gì khác. Và nhận diện hình ảnh của thương hiệu là sự phản ánh chặt chẽ và tự tin về mục đích và đặc tính của thương hiệu.

Công ty chưa từng có bất kỳ thiết kế lại logo lớn nào trong suốt lịch sử của mình, mặc dù ngày nay nó trông mạnh mẽ và hiện đại, một biểu tượng vượt thời gian, đầy phong cách và đơn giản.

Logo Philosophy bao gồm một nhãn từ đơn sắc, kèm theo chữ bổ sung khi đặt trên bao bì của sản phẩm và không có thành phần bổ sung nào khi sử dụng cho nhu cầu quảng cáo và web.

Được viết bằng chữ thường, logo Philosophy trông thân thiện nhưng vẫn gợi lên cảm giác chuyên môn và tính chuyên nghiệp, đồng thời khiến khách hàng tin tưởng và tin tưởng vào thương hiệu, nhằm mục đích nỗ lực hết mình để cung cấp cho làn da tất cả các phương pháp điều trị cần thiết.

Phông chữ và màu sắc

Dấu từ Philosophy ở dạng chữ thường được thực hiện bằng kiểu chữ serif sang trọng nhưng khiêm tốn, rất giống với các phông chữ như Janson Text Roman và Tyrnavia Regular, cả hai đều là ví dụ về sự sang trọng và tinh tế vượt thời gian, pha chút phong cách cổ điển.

Màu nền phụ thuộc vào loại sản phẩm và đa dạng từ màu trắng, hồng phấn, màu be dịu dàng trên ống và lon, và màu trắng hoặc đen trên tài liệu in và biểu tượng web.

Phối màu trắng trên nền đen chính thức tượng trưng cho sự tự tin, chuyên môn và độ tin cậy của thương hiệu, thể hiện những điểm và đặc điểm mạnh nhất của thương hiệu, đồng thời thể hiện thương hiệu là nhãn hiệu có danh tiếng tốt và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Nguồn: https://1000logos.net/philosophy-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *