Mẫu thiết kế logo thương hiệu LENOR

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LENOR
Mẫu thiết kế logo thương hiệu LENOR

Mặc dù logo Lenor đã trải qua không dưới ba lần cập nhật kể từ năm 1969 nhưng nó vẫn giữ nguyên màu xanh ban đầu. Nó đã được sử dụng như một biểu tượng của sự sạch sẽ. Sản phẩm được bán ở Mỹ với tên Downy và có logo hơi giống.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LENOR

Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này là nước xả vải, giúp quần áo khôi phục lại hình dáng ban đầu và còn khiến chúng mềm mại đến không ngờ. Sản phẩm nhanh chóng trở nên phổ biến vì vào thời điểm đó nó không có sản phẩm tương đương xứng đáng. Các chuyên gia của thương hiệu bắt đầu cải tiến công thức, nhờ đó sản phẩm có được những đặc tính mới. Ngày nay, dầu xả Lenor giúp đồ giặt luôn tươi mới và mềm mại, chăm sóc vải và kéo dài tuổi thọ của vải, giúp ủi dễ dàng và có tác dụng chống tĩnh điện.

Dần dần thương hiệu mở rộng sản xuất và phạm vi của nó được bổ sung bằng các sản phẩm mới. Ngày nay trên kệ có các loại dầu xả đặc biệt của Lenor dành cho vải lanh trắng, đen và màu, len và cashmere, cũng như nước xả. Sản phẩm của thương hiệu có thể sử dụng được cho cả giặt tay và giặt máy. Tất cả các sản phẩm Lenor đều được tạo ra theo phương châm của chính Procter & Gamble – quan tâm đến khách hàng. Nhờ đó, sản phẩm của hãng hoàn toàn an toàn và có thể sử dụng cho làn da quá mẫn cảm, thậm chí cả trẻ sơ sinh.

Lenor là gì?
Lenor là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Procter&Gamble, chuyên sản xuất máy giặt, điều hòa. Thương hiệu này xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường Đức vào năm 1963. Tên của nó không có lý do chính đáng nhưng rất dễ nhớ. Trong thế kỷ 20, nó dần dần mở rộng phạm vi ảnh hưởng và thâm nhập vào các nước khác.

1969

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LENOR

Logo ban đầu có chữ “Lenor” khá đậm. Các chữ cái được nối với nhau như chữ viết tay.

2003

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LENOR

Kiểu chữ ngày càng mỏng hơn và thay đổi hình dạng một chút, mặc dù trông nó vẫn giản dị và thoải mái như người tiền nhiệm. Các đường chữ “L” được thay thế bằng sóng để tạo sự liên kết với mặt nước.

2016

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LENOR

“Sóng” trên chữ “L” ngày càng ít nổi bật hơn. Hướng của dòng ngày càng thấp hơn. Biểu tượng “xoáy” đã được thêm vào.

Font và màu sắc

Dòng chữ đậm và trang nhã từ logo chính của Lenor được đặt trong hộp tiêu đề của một phông chữ chữ thảo tinh xảo mượt mà với các đầu thanh được mài sắc. Các kiểu chữ gần nhất với kiểu chữ được sử dụng trong phù hiệu này có lẽ là Fonia Italic hoặc Aligarh Medium Italic, với một số sửa đổi đáng kể về đường viền.

Về bảng màu của bộ nhận diện hình ảnh Lenor, nó dựa trên tông màu xanh lam đậm và tươi sáng, với các điểm nhấn màu trắng, tượng trưng cho sự tươi mới và sạch sẽ, phản ánh mục đích của các sản phẩm của thương hiệu.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *