Mẫu thiết kế logo thương hiệu LABELLO

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LABELLO
Mẫu thiết kế logo thương hiệu LABELLO

Labello là thương hiệu sản phẩm chăm sóc môi, thuộc sở hữu của Beiersdorf – nhà sản xuất các giải pháp chăm sóc cá nhân đa dạng. Đặc biệt, Labello bán son môi với nhiều biến thể. Những thỏi son này bền lâu và an toàn khi sử dụng. Chúng chủ yếu là các công thức nấu ăn tự nhiên mà không có bất kỳ thành phần khoáng chất hoặc tổng hợp nào. Labello thực sự là một trong những thương hiệu son môi tồn tại lâu nhất trên thế giới.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LABELLO

Thương hiệu này được giới thiệu ở Đức vào năm 1909, khi họ bắt đầu sản xuất cái gọi là ‘son salves’ (son dưỡng môi) – một sản phẩm thẩm mỹ và vệ sinh cho môi. Tên này bắt nguồn từ các từ tiếng Latin có nghĩa là ‘môi’ (labium) và ‘vẻ đẹp’ (bellus). Ghép lại với nhau, chúng tạo ra ‘Labello’. Nói chung, đó là một từ rất dễ chịu và nghe có vẻ nữ tính.

1922 – 1952

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LABELLO

Logo đầu tiên của họ là từ ‘Labello’ màu trắng, được viết bằng chữ thảo trông có vẻ viết tay nhẹ nhàng. Những chữ cái này rất phong phú có nhiều nét xoắn khác nhau và rất thanh lịch. Thông thường, nhãn chữ này sẽ được đặt trên một loại nền màu xanh nhạt nào đó – hiếm hơn, màu xanh đậm.

1952 – 1963

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LABELLO

Nhãn từ năm 1952 là một thiết kế khác. Các ký tự trong tên này chủ yếu là chữ sans-serif, trong khi màu sắc vẫn là màu trắng. Điểm nhấn độc đáo duy nhất nằm ở chữ cái đầu tiên. Đó là một hình dạng mỏng, cong, làm mờ thực sự giống một phần của môi. Hơn nữa, nền hiện tại có màu đỏ tươi trong hầu hết các biểu tượng này.

1963 – Ngày nay

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LABELLO

Logo từ sau này sử dụng các chữ cái sans-serif điển hình. Chúng rất táo bạo, tròn trịa và chỉ có một vài quyết định khác thường. Ví dụ, chữ cái đầu tiên ‘L’ đột ngột hơn nhiều so với các chữ cái lân cận. Màu sắc của những thứ này hầu hết là xanh lam hoặc trắng, cũng như màu đỏ trong những thiết kế đầu tiên.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *