Mẫu thiết kế logo thương hiệu LA PRAIRIE

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LA PRAIRIE
Mẫu thiết kế logo thương hiệu LA PRAIRIE

Laboratoires La Prairie là một thương hiệu chăm sóc da, là một phần của Beiersdorf từ năm 1991. Ngoài các sản phẩm chăm sóc da, hãng còn cung cấp nước hoa và bộ sưu tập trang điểm cao cấp.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LA PRAIRIE

La Prairie là công ty chăm sóc da cao cấp nổi tiếng của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1978 bởi Tiến sĩ Paul Niehans, người tiên phong trong liệu pháp tế bào.

Với việc tập trung vào công nghệ chăm sóc da tiên tiến, La Prairie đã khẳng định mình là người dẫn đầu trong ngành. Những thành tựu đột phá của công ty bao gồm việc phát triển Cellular Complex độc quyền, một công thức được cấp bằng sáng chế giúp trẻ hóa và phục hồi làn da ở cấp độ tế bào. La Prairie còn được biết đến với các thành phần sang trọng, công thức cải tiến và cam kết nghiên cứu khoa học.

Ngày nay, La Prairie tiếp tục tạo ra các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt, cung cấp nhiều phương pháp điều trị, dưỡng ẩm, huyết thanh, v.v. Với sự hiện diện toàn cầu và lượng khách hàng trung thành, La Prairie vẫn tận tâm cung cấp các giải pháp chăm sóc da chất lượng cao nhất kết hợp giữa sự sang trọng và khoa học để mang lại vẻ đẹp vượt thời gian.

Logo cũ

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LA PRAIRIE

Điều làm cho logo La Prairie trở nên đặc biệt là cách các chữ cái dường như được ép lại với nhau. Hầu như không có khoảng trống nào giữa ba chữ cái đầu tiên và ba chữ cái cuối cùng. Ví dụ: “p”, “r” và “a” thực sự trùng lặp một phần. Điều tương tự cũng có thể nói về mạo từ “la” và các chữ cái “r”, “i” và “e”.

Logo mới

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_LA PRAIRIE

Nhà thiết kế đã chừa lại một khoảng trống xung quanh chữ “i” ở giữa, giúp chữ không bị khó đọc.

Tuy nhiên, các ký tự của từ “Thụy Sĩ” bên dưới có đủ khoảng trống để cung cấp mức độ dễ đọc ngay cả ở kích thước nhỏ hơn.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *