Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu KORRES

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_KORRES
Mẫu thiết kế logo thương hiệu KORRES

Korres Natural Product là thương hiệu mỹ phẩm cung cấp các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc, cũng như nước hoa và đồ trang điểm.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu KORRES

Sự đơn giản của logo Korres khiến nó khá khó nhớ. Bạn sẽ khó có thể nói đây là một trong những logo đặc biệt nhất mà bạn từng thấy. Tuy nhiên, nó khá dễ đọc và chứa đựng dấu hiệu rõ ràng về di sản của công ty, vì vậy chúng ta có thể nói rằng thiết kế này đã thực hiện đúng chức năng của nó.

Phần trung tâm được chiếm giữ bởi từ “Korres” bằng chữ lớn màu đen. Kiểu sans serif đậm có vẻ chung chung. Ở bên trái có chữ “Est.” bằng vàng, trong khi bên trái có năm “1996” cũng bằng vàng.

Korres là gì?
Korres là công ty chuyên về chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và mỹ phẩm tự nhiên. Sản phẩm của họ được bào chế từ các thành phần hữu cơ chất lượng cao có nguồn gốc từ thực vật và thảo dược, nhằm cung cấp các giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn. Với cam kết về tính bền vững và các hoạt động thân thiện với môi trường, Korres đã được công nhận trên toàn cầu về cách tiếp cận đạo đức đối với vẻ đẹp.

Nguồn

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *