Khám phá mẫu thiết kế logo thương hiệu KLORANE

Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu KLORANE 

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_KLORANE
Mẫu thiết kế logo thương hiệu KLORANE

Klorarane Laboratories là tên của một thương hiệu mỹ phẩm cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc cho người lớn và trẻ sơ sinh. Lịch sử của công ty bắt đầu từ hơn 50 năm trước.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu KLORANE

Logo Klorane có thể được chia thành ba phần. Ở giữa có một hình chữ nhật màu xanh lá cây chứa chữ “Klorane” màu trắng. Điều làm cho kiểu chữ này trở nên độc đáo là các serif mỏng khác thường.

Phía trên ô màu xanh lá cây có dòng chữ “Laboratories” dạng sans serif. Các chữ cái nhỏ hơn và có kiểu sans đơn giản hơn.

Chữ “Botanique de Precision” trong tiếng Pháp có thể được nhìn thấy dưới đây. Loại này khác với loại được sử dụng ở các dòng trên.

Klorane là gì?
Klorane là một công ty của Pháp chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân có nguồn gốc từ thực vật. Họ nổi tiếng với nhiều sản phẩm chăm sóc tóc nhẹ nhàng và thân thiện với môi trường, bao gồm dầu gội, dầu xả và phương pháp điều trị. Với việc tập trung vào các thành phần tự nhiên và thực hành bền vững, Klorane đã nổi tiếng trong việc thúc đẩy mái tóc khỏe mạnh và cam kết bảo vệ môi trường.

Nguồn

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời