Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty DR. BRANDT

Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu DR. BRANDT

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Dr.Brandt
Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty DrBrandt

Dr. Brandt là công ty chăm sóc da thuộc sở hữu của Tiến sĩ Frederic Brandt. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc da cải tiến được xây dựng để giải quyết các mối quan tâm khác nhau về da. Với sự chú trọng vào nghiên cứu và phát triển khoa học, Tiến sĩ Brandt hoạt động trên toàn cầu, cung cấp các giải pháp chăm sóc da hiệu quả cho khách hàng trên toàn thế giới.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Dr.Brandt

Logo của Dr.Brandt dường như đã kết hợp thành công hai thông điệp trái ngược nhau. Một mặt, nó mang phong cách nghiêm túc, thậm chí trang trọng, được lấy cảm hứng từ chủ đề “bác sĩ”. Bạn có thể thấy sự nghiêm túc trong hình chữ nhật và sự kết hợp chặt chẽ giữa màu sắc đen và trắng thường được sử dụng trong đồng phục.

Mặt khác, loại được sử dụng cho chữ “dr. brandt” trẻ trung và thân thiện. Thậm chí còn có điều gì đó vui tươi về nó. Thực tế là không có chữ cái nào được viết hoa chỉ càng củng cố thêm ấn tượng. Dòng chữ “take the doctor home” có kiểu dáng đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Dr.Brandt là gì?
Dr. Brandt không phải là một công ty cụ thể mà là một thương hiệu gắn liền với nhiều sản phẩm khác nhau trong ngành làm đẹp và chăm sóc da. Nó được biết đến với việc cung cấp một loạt các giải pháp chăm sóc da chất lượng cao, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm và huyết thanh, nhắm đến các mối quan tâm khác nhau về da.

Nguồn: 1000Logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời