Mẫu thiết kế logo thương hiệu DARPHIN

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Darphin Logo
Mẫu thiết kế logo thương hiệu Darphin Logo

Darphin là thương hiệu mỹ phẩm Pháp chuyên về các sản phẩm chăm sóc da. Lực lượng sáng tạo chính đằng sau thương hiệu này là nhà thực vật học, nhà chế tạo và nhà trị liệu vận động Pierre Darphin.

Ý nghĩa và lịch sử

Mặc dù thoạt nhìn, logo Darphin có thể trông chung chung nhưng nó lại mang một nét nghệ thuật. Điều này đặc biệt rõ ràng ở kích thước lớn hơn khi bạn nhận thấy rằng kiểu chữ được sử dụng trong nhãn từ không chỉ là một loại sans serif khác mà là một phông chữ trang nhã với các serif nhỏ và mỏng. Do đó, thiết kế trở nên độc đáo.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Darphin

Logo bao gồm hai từ: “Darphin” bằng chữ lớn, đậm và “Paris” bằng hình tượng nhỏ hơn, nhẹ hơn.

Darphin là gì?
Darphin là một công ty của Pháp được thành lập bởi Pierre Darphin vào năm 1959. Thương hiệu này tập trung vào sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm. Danh sách các sản phẩm của họ bao gồm nhiều loại dầu tự nhiên, mặt nạ, kem và thuốc mỡ để chăm sóc da. Họ là một trong những công ty lớn nhất ở Pháp chuyên xuất khẩu sản phẩm.

Phông chữ và màu sắc

Các từ được thực hiện trong hai loại khác nhau. Đối với phần ‘Darphin’, các nhà thiết kế thương hiệu đã quyết định sử dụng phông chữ màu đen đậm với các chữ serif nhỏ trong các chữ cái lớn. Từ ‘Paris’ có phông chữ sans serif màu đen điển hình với các chữ in đậm nằm cách xa nhau.

Nguồn: 1000Logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *