Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty SALERM 

Logo SALERM

Salerm là thương hiệu mỹ phẩm cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc tóc. Nguồn gốc của nó có thể bắt nguồn từ cuối những năm 1970 khi Víctor Martínez Vicario mua Salherm, một công ty tạo màu nhỏ và biến nó thành công việc kinh doanh của riêng mình.

Ý nghĩa và lịch sử

Sự sang trọng tinh tế của logo Salerm chủ yếu đến từ việc lựa chọn kiểu chữ. Các nét đặc trưng trong từ “Salerm” có hình dạng tròn, mềm mại. Không có serif thực sự nhưng phần cuối của các chữ cái dày hơn một chút và trông giống dấu phẩy.

Bên dưới tên thương hiệu có một thanh ngang và chữ “Mỹ phẩm” với kích thước nhỏ hơn, đơn giản hơn. Nó có kiểu viết hoa hoàn toàn trái ngược với từ “Salerm” trong đó chỉ có chữ cái đầu được viết hoa.

SALERM là gì

Salerm là một công ty nổi tiếng trong ngành chăm sóc tóc, cung cấp nhiều loại sản phẩm và phương pháp điều trị tóc chất lượng cao. Với sự tập trung vào sự đổi mới và kiến ​​thức chuyên môn, Salerm đã khẳng định mình là một thương hiệu đáng tin cậy trên toàn cầu, đáp ứng nhu cầu của cả các chuyên gia thẩm mỹ viện và khách hàng cá nhân.

Nguồn: https://1000logos.net/salerm-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *