Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty ROM&ND

Logo ROM&ND

Rom&nd là thương hiệu làm đẹp của Hàn Quốc chuyên về mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da, nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và có tính thẩm mỹ cao. Thương hiệu này chủ yếu hoạt động ở châu Á, nhưng mức độ phổ biến của nó đang ngày càng tăng trên phạm vi quốc tế. Rom&nd tiếp tục chiếm được cảm tình của những người đam mê làm đẹp bằng những sản phẩm độc đáo và hợp thời trang.

Ý nghĩa và lịch sử

Rom&nd là một thương hiệu làm đẹp tương đối trẻ của Hàn Quốc đã nhanh chóng nổi tiếng ở Hàn Quốc và quốc tế nhờ các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da chất lượng cao. Thương hiệu này được biết đến với những dòng sản phẩm độc đáo và hợp thời trang, thường hợp tác với các nghệ sĩ và thương hiệu khác để tạo ra những sản phẩm hiệu quả và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Mặc dù còn khá trẻ nhưng Rom&nd đã khẳng định mình là một công ty lớn trong ngành làm đẹp, với sự hiện diện ngày càng tăng trên toàn cầu và lượng người theo dõi trực tuyến mạnh mẽ.

Hôm nay

Các chữ cái sử dụng phông chữ sans-serif hiện đại. “&” biểu tượng nổi bật nhờ thiết kế đầy tính nghệ thuật và đường cong, đóng vai trò là trung tâm giữa “rom” và “nd”.

Nguồn: https://1000logos.net/romnd-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *