Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty RIMMEL

Logo Rimmel

Rimmel là nhà sản xuất mỹ phẩm của Anh, bao gồm các giải pháp dành cho mặt, mắt và môi. Đây là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất ở Anh, có lịch sử từ đầu thế kỷ 19. Hiện nay, Rimmel là một trong những nhà cung cấp sản phẩm trang điểm hàng đầu trên thị trường.

Ý nghĩa và lịch sử

Công ty được thành lập bởi nhà chế tạo nước hoa Eugene Rimmel vào năm 1834. Cơ sở ban đầu ở London và trụ sở chính vẫn được đặt ở đó. Tuy nhiên, thương hiệu này hiện đã lan rộng để trở thành nhà cung cấp trên toàn châu Âu. Hình ảnh của công ty chủ yếu dựa trên các biểu tượng mang tính biểu tượng của Anh, bao gồm cả tông màu đỏ và đen.

1834  – ngày nay

Công ty từ lâu đã sử dụng từ ‘Rimmel’ làm trung tâm trong logo của họ. Trong các lần lặp lại sau này, các chữ cái sử dụng kiểu sans-serif tuyến tính, đột ngột với các chữ cái cực kỳ mỏng (mặc dù, chiều rộng có thể thay đổi ngay cả từ dòng này sang dòng khác ở đây. Chúng thường có màu đen và ngay cả khi nền màu đen, logo vẫn đặt lên một hình chữ nhật màu trắng thay vì sơn lại các chữ cái.

Hai biểu tượng phổ biến khác hiện nay là một chiếc vương miện giống với vương miện của Hoàng gia Anh. Nó nằm ngay trên đầu chữ ‘R’. Chữ còn lại là từ ‘London’, được đặt ngay bên dưới hai chữ cái cuối cùng. Phông chữ của nó mang phong cách sans-serif trần tục hơn. Cả hai yếu tố đều có màu đỏ tươi.

Nguồn: https://1000logos.net/rimmel-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *