Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty PALETTE

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty PALETTE

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty PALETTE

Palette là thương hiệu chăm sóc tóc, được sở hữu và sản xuất bởi Schwarzkopf – hãng mỹ phẩm của Đức. Hầu hết các sản phẩm của Palette đều là các loại kem dưỡng tóc khác nhau, được sản xuất để tăng cường vẻ ngoài và độ chắc khỏe của tóc theo nhiều cách khác nhau. Nhưng bên cạnh đó họ còn bán dầu gội và thuốc nhuộm.

Ý nghĩa và lịch sử

Palette đã được giới thiệu bởi công ty Schwarzkopf của Đức (bản thân công ty này là công ty con của công ty hóa chất Henkel) vào những năm 70. Cái tên này đề cập đến nhiều màu sắc khác nhau của thuốc nhuộm tóc mà mọi người đã sử dụng vào thời đó, mặc dù không nhất thiết phải là thuốc do thương hiệu này sản xuất, vì đó không thực sự là sở trường của họ.

Palette là gì?
Palette là tên một thương hiệu mỹ phẩm của Đức, chuyên sản xuất thuốc nhuộm tóc. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1967 và thuộc sở hữu của Schwarzkopf & Henkel, một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc tóc.

Những năm 1970 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty PALETTE

Logo chính của họ mô tả từ ‘Palette’, được trình bày bằng phông chữ sans-serif mượt mà, mượt mà. Màu sắc của những chữ cái này thường là màu đen. Từ chữ cái thứ sáu của từ này đến chữ cái thứ hai, có ba tia màu trải dài. Chúng nằm bên dưới từ đó và xuất phát từ cùng một điểm. Từ đó, chúng phân kỳ và dường như nằm chồng lên nhau. Các màu có màu vàng, đỏ và tím từ gần nhất đến xa nhất.

Thông thường, cũng có logo Schwarzkopf chung xuất hiện phía trên logo này (cả nhãn chữ và phần đầu), mặc dù tương đối nhỏ và hoàn toàn màu đen.

Phông chữ và màu sắc

Dòng chữ in đậm và trang nhã trong tiêu đề từ huy hiệu Palette chính được đặt bằng phông chữ sans-serif mượt mà nhưng ổn định với các đường nét đặc biệt của các ký tự và hình dạng vui tươi. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có lẽ là Tabac Glam G3 Semi Bold hoặc Moneta Sans Black, nhưng có một số sửa đổi nhỏ về đường viền.

Đối với bảng màu của bộ nhận diện hình ảnh thương hiệu Palette, nó đậm và tươi sáng, bao gồm màu đỏ, vàng và tím cho biểu tượng và màu đen trơn cho chữ. Màu sắc trên biểu tượng đại diện cho sự đa dạng của màu sắc do thương hiệu cung cấp, trong khi màu của logo tượng trưng cho tính chuyên nghiệp và ổn định.

Nguồn: https://1000logos.net/palette-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời