Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty MUSTELA

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty MUSTELA
Logo Mustela

Mustela là thương hiệu sản phẩm chăm sóc da dành cho trẻ sơ sinh và bà mẹ của Pháp, được thành lập vào năm 1950. Thương hiệu này thuộc phòng thí nghiệm dược phẩm Laboratoires Expanscience và cung cấp nhiều loại sản phẩm không gây dị ứng chất lượng cao cho phụ nữ trong và sau khi mang thai và con của họ.

Ý nghĩa và lịch sử

Không giống như nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác mà chúng ta biết ngày nay, Mustela đã chọn chuyên môn của mình ngay từ những ngày đầu tiên và chưa bao giờ nghĩ đến việc thay đổi nó. Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này, sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm, được giới thiệu vào năm 1950, và trong vài năm, danh mục sản phẩm của thương hiệu này đã có một số tên tuổi trong đó.
Cho đến ngày nay, mục tiêu chính của công ty là tạo ra các sản phẩm có càng nhiều thành phần tự nhiên càng tốt, không gây hại cho làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và bà mẹ. Đây là lý do tại sao bạn có thể mua sản phẩm Mustela không chỉ ở siêu thị mà còn ở các hiệu thuốc ở gần một trăm quận trên toàn cầu.

Mustela là gì?
Mustela là thương hiệu chăm sóc da được thành lập tại Pháp vào những năm 1950 và ngày nay thuộc sở hữu của Laboratories Expanscience. Thương hiệu chuyên sản xuất mỹ phẩm tự nhiên và không gây dị ứng cho phụ nữ và trẻ sơ sinh.

Về nhận dạng hình ảnh, thương hiệu chăm sóc da tự nhiên của Pháp rất sạch sẽ và tươi mới, điều này gợi lên một cách xuất sắc ý tưởng về nhãn hiệu và các sản phẩm của hãng. Sự phát triển của mỹ phẩm Mustela có sự tham gia của các dược sĩ, nhà dị ứng và nhà độc chất học. Không có chất độc hại trong thành phần của chúng. Và tương tự như vậy, không có gì thừa trong logo thương hiệu.
Logo của thương hiệu đã thay đổi nhiều lần trong suốt lịch sử, nhưng đây luôn là những thay đổi nhỏ – một chút thay đổi về kiểu chữ, chiều cao của chữ cái và độ sâu của màu sắc.

???? – 1950

Logo Mustela mang lại cảm giác vui tươi, vui vẻ, hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Được thực hiện với bảng màu xanh và trắng nhẹ nhàng và khiêm tốn, logo được trang trí bằng một đường ngang với các đầu hơi nhô lên, khiến nó trông giống như một nụ cười. Đối với bảng màu, sự kết hợp của các sắc thái được sử dụng trong logo Mustela là biểu tượng thường được biết đến về độ tin cậy và tính chuyên nghiệp.
Kiểu chữ của logotype mềm mại và tròn trịa. Có vẻ như đội ngũ thiết kế đã cố tình tránh những góc nhọn. Ví dụ: họ đã chọn phiên bản chữ thường của chữ “M”. Phông chữ thương mại gần giống nhất với phông chữ được sử dụng trong logo của thương hiệu chăm sóc da là FF Real Head Book.

Nguồn: https://1000logos.net/mustela-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *