Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty MAC COSMETICS

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty MAC COSMETICS

MAC Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm của Canada, được thành lập vào năm 1934 và ngày nay là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất thế giới trong ngành.

Ý nghĩa và lịch sử

Tên của thương hiệu, MAC, có nguồn gốc từ Make-up Art Cosmetics, vì vậy là tên viết tắt nên nó luôn được viết bằng tất cả các chữ in hoa.

Nhận dạng hình ảnh MAC tối giản và mạnh mẽ rất mạnh mẽ và có thể được nhận biết ngay lập tức trên toàn thế giới. Nó bao gồm một từ hiện đại chỉ có hai chi tiết bổ sung nhỏ.

Chữ in đậm kéo dài của logo MAC được thực hiện bằng kiểu chữ sans-serif hiện đại và thậm chí mang tính tương lai, gần với phông chữ Factor. Nó có các đường nét gọn gàng với các góc bo tròn và cả chữ “M” và “A” đều được mở tại một điểm, điều này làm cho nhãn chữ nhẹ hơn và phong cách hơn.

Các chữ cái trên bảng tên nằm gần nhau và đều nối với dòng dưới cùng của chúng. Phần trên của dòng chữ trông trống trải hơn và đó là lý do tại sao có thêm hai dấu chấm ở hai bên chữ “A”.

Các chấm đậm cân bằng hoàn hảo cho kiểu logo và tăng thêm tính độc đáo, cá tính cho nhận dạng hình ảnh của thương hiệu.

MAC Cosmetics sử dụng sự kết hợp màu đen và trắng cho logo của mình và màu trắng đôi khi chuyển sang màu bạc khi đặt trên bao bì, tùy theo bộ sưu tập.

Mỹ phẩm MAC là gì?
MAC Cosmetics là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng nhất thế giới, được thành lập ở Canada vào giữa những năm 1930 và đến nay đã phát triển thành một trong những hãng dẫn đầu toàn cầu trong ngành, với các cửa hàng có thương hiệu trên toàn cầu.

Phông chữ và màu sắc

Dòng chữ tương lai được cách điệu từ huy hiệu chính của MAC Cosmetics được đặt bằng chữ hoa của kiểu chữ được thiết kế tùy chỉnh với các đường nét đậm và các đầu thanh tròn. Phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu của MAC Cosmetics có lẽ là Lowbridge Hand Regular Ultra Expanded, nhưng có một số sửa đổi cách điệu cho tất cả các đường viền.

Đối với bảng màu nhận diện hình ảnh của MAC Cosmetics, nó rất tối giản: chữ màu đen được viết trên nền trắng. Nó trông rất phong cách và đắt tiền, gợi lên cảm giác ổn định, chuyên nghiệp và xuất sắc.

Nguồn: https://1000logos.net/mac-cosmetics-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời