Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JOHN FRIEDA

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JOHN FRIEDA
Logo JOHN FRIEDA

Một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất ở Anh, John Frieda cũng là người sáng lập thương hiệu sản phẩm tóc cùng tên. Dây chuyền này được Tập đoàn Kao Nhật Bản mua lại vào năm 2002.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JOHN FRIEDA 2

Logo John Frieda trông giống như logo của một hãng thời trang. Tên của nhà tạo mẫu tóc có kiểu dáng đơn giản và thanh lịch. Các nét vẽ được kéo dài nhưng nhìn chung, tỷ lệ và hình dạng vẫn mang tính cổ điển. Chữ cái đặc biệt nhất có lẽ là chữ “J” đầu tiên với phần cuối hơi ngắn.

Phía dưới có thanh ngang. Bạn cũng có thể thấy tên của ba thành phố: London (nơi Frieda sinh ra và sống phần lớn cuộc đời), New York (nơi ông chuyển đến ở tuổi 37) và Paris.

John Frieda là gì?John Frieda là một công ty nổi tiếng chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc. Nó cung cấp một loạt các giải pháp chăm sóc tóc, bao gồm dầu gội, dầu xả, sản phẩm tạo kiểu và phương pháp điều trị. Với trọng tâm là tạo ra kết quả chất lượng như salon tại nhà, các sản phẩm của John Frieda được nhiều người tin tưởng nhờ công thức cải tiến và khả năng giải quyết nhiều vấn đề về tóc khác nhau.

Nguồn https://1000logos.net/john-frieda-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *