Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JESSICA

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JESSICA 1
Logo JESSICA

Jessica là thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc móng và phụ kiện làm móng tay, móng chân. Thương hiệu này được thành lập vào giữa những năm 1970 bởi Jessica Vartoughian và ngày nay được các chuyên gia trên toàn cầu sử dụng.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JESSICA 2

Jessica thực sự là một thương hiệu chăm sóc móng huyền thoại và đó là lý do tại sao. Jessica tung ra dòng sản phẩm chăm sóc móng đầu tiên vào năm 1978. Ngày nay, sản phẩm này có thể được tìm thấy tại các tiệm ở 60 quốc gia trên toàn thế giới. Người sáng lập thương hiệu, Jessica Vartoughian, đã thành lập thẩm mỹ viện đầu tiên trên thế giới chuyên chăm sóc móng tự nhiên và xác định bốn loại móng – bình thường, hư tổn, giòn và khô. Cô là người đầu tiên chứng minh rằng móng tay cũng có nhiều loại và cách điều trị phải được cá nhân hóa.

Ngày nay, các tiệm làm móng trên toàn cầu đã sử dụng thành công công nghệ của thương hiệu Jessica và các sản phẩm của họ, những sản phẩm này đang được phát triển và cải tiến qua từng năm. Các sản phẩm của Jessica cho phép bất kỳ người phụ nữ nào quên đi những vấn đề về móng tay.

jessica là gì?

Jessica là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc móng chuyên nghiệp. Thương hiệu này được thành lập tại Hoa Kỳ vào những năm 1970 bởi Jessica Vartoughian, người sau này được mệnh danh là “Đệ nhất phu nhân của ngành làm móng”.

Jessica cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên về công nghệ gel và đây là lý do tại sao dòng sản phẩm của hãng trong danh mục đó thực sự rất lớn và đầy màu sắc. Ngoài các phương pháp điều trị và sơn gel, thương hiệu này còn cung cấp các dụng cụ làm móng, kem và sơn móng tay với bảng màu rất sống động và phong cách.

Về nhận diện hình ảnh, Jessica sử dụng các yếu tố táo bạo với những đường nét trang nhã và bảng màu đen trắng vượt thời gian. Logo của thương hiệu trông bóng bẩy và đắt tiền, thể hiện sản phẩm của Jessica là sản phẩm có chất lượng cao.

Những năm 1970 – Ngày nay

Logo Jessica dường như được lấy cảm hứng từ biểu tượng của các hãng thời trang như Chanel, Gucci, Escada. Ít nhất, nó đã được tạo ra bằng cách sử dụng cách tiếp cận tương tự – nó có chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu kết hợp với hình ảnh phản chiếu trong gương.

Bên dưới có chữ “Jessica”. Các nhà thiết kế đã chọn kiểu chữ serif cổ điển mang lại mức độ dễ đọc tuyệt vời. Biểu tượng chữ “J” kép có thể được sử dụng làm biểu tượng độc lập hoặc kết hợp với tên thương hiệu.

Nguồn https://1000logos.net/jessica-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *