Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JAEGER-LECOULTRE

Logo JAEGER-LECOULTRE

Logo của thương hiệu đồng hồ Jaeger leCoultre mang phong cách retro đầy phong cách. Tuy nhiên, nó có năng lượng bên trong và trông không hề lỗi thời.

Ý nghĩa và lịch sử

Nhà sản xuất đồng hồ và đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1833 bởi Antoine LeCoultre. Từ năm 2000, nó thuộc sở hữu của tập đoàn xa xỉ Thụy Sĩ Richemont.

Logo Jaeger-leCoultre bao gồm hai phần: biểu tượng ở phía trên và tên thương hiệu ở phía dưới. Điều thú vị là tên của thương hiệu được đặt theo cách trông giống hình ảnh hơn là văn bản. Phần cuối của chữ cái đầu tiên “J” được kéo dài ra để tạo thành một vòng trang trí kéo dài về phía trước để tạo thành đường gạch chân. Đến lượt nó, phần cuối của nó hợp nhất thành một vòng trang trí trên chữ cái cuối cùng, “E.”

Biểu tượng nhìn thấy trên tên thương hiệu có các chữ cái cách điệu “J” và “C.” Họ trông giống như một tấm gương phản chiếu của nhau.

Nét chữ

Mềm mại và phong cách, dòng chữ trên logo Jaeger-leCoultre là một tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh được tạo riêng cho thương hiệu đồng hồ sang trọng này. Một trong những đặc điểm nổi bật của nó là sự kết hợp giữa các yếu tố mỏng và dày, do đó chữ mang phong cách cổ điển.

Màu sắc

Đơn giản như vậy nhưng sự kết hợp giữa đen và trắng là hiện thân của sự sang trọng và đẳng cấp vượt thời gian. Tùy thuộc vào màu sắc của mặt đồng hồ mà nó xuất hiện, biểu tượng có thể có màu vàng, bạc, trắng, xám, nâu, v.v.

Nguồn: https://1000logos.net/jaeger-lecoultre-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *