Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty GIRARD-PERREGAUX

Logo Girard-Perregaux 

Lịch sử của nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Girard-Perregaux bắt đầu từ hơn 225 năm trước, trong khi logo của hãng đã được thay đổi ít nhất 25 lần.

Ý nghĩa và lịch sử

Nguồn gốc của thương hiệu này có thể bắt nguồn từ năm 1791, khi thợ đồng hồ Jean-François Bautte ký tên vào chiếc đồng hồ đầu tiên của mình. Ngày nay, công ty sản xuất nhiều loại bộ máy, đồng hồ, vỏ và dây đeo. Nó thuộc về nhóm Sowind.

Sự tiến hóa biểu tượng

Bất kể những thay đổi nào mà logo đã trải qua, nó vẫn luôn là biểu tượng dựa trên nhãn từ. Chỉ có một phiên bản biểu tượng có yếu tố hình ảnh bên trong – một chiếc đồng hồ nhỏ. Tất cả những người khác vừa chơi với kiểu chữ, kích thước và kết cấu của các chữ cái, cũng như tất cả các kiểu đường viền. Trong một số trường hợp, các chữ cái trông khá đơn giản, trong khi các phiên bản khác có những chữ viết phức tạp.

Ký hiệu hiện tại

Phía trên tên thương hiệu được viết bằng kiểu chữ serif trang nhã, có chữ “GP”. Dưới đây, bạn có thể thấy khẩu hiệu “Haute horlogerie suisse depuis 1791” ở dạng sans serif đơn giản hơn.

Nét chữ

Kiểu chữ đặc trưng trên logo Girard-Perregaux hiện tại trông khá giống với kiểu chữ Slab serif TC Korinna, được phát triển bởi Edward Benguiat và Victor Caruso.

Màu sắc

Dòng chữ màu đen nổi bật trên nền trắng. Cách phối màu này là cách phối màu được sử dụng thường xuyên nhất. Có thể có các lựa chọn khác khi biểu tượng xuất hiện trên mặt đồng hồ.

Nguồn: https://1000logos.net/girard-perregaux-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *