Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty GLISTER

Mẫu thiết kế logo thương hiệu GLISTER 1
Logo GLISTER

Glister là tên một nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc răng miệng, được phân phối bởi công ty Amway nổi tiếng, một trong những tên tuổi MLM hàng đầu thế giới. Thương hiệu này được biết đến với dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng nhỏ gọn nhưng hiệu quả, tất cả đều dựa trên các thành phần tự nhiên.

Ý nghĩa và lịch sử

Glister là tên của một thương hiệu sản xuất nhiều loại sản phẩm chăm sóc răng miệng. Glister được cung cấp bởi công ty tiếp thị đa cấp Amway của Mỹ. Các sản phẩm của thương hiệu này được biết đến và yêu thích trên toàn thế giới vì chỉ được làm từ nguyên liệu tự nhiên, có chất lượng cao, giúp duy trì sức khỏe răng mà lại rất tiết kiệm. Dòng Glister bao gồm một số sản phẩm: kem đánh răng, nước súc miệng, bình xịt và các phụ kiện như bàn chải và chỉ.

Công thức Glister được phát triển một cách khoa học giúp giải quyết các vấn đề trước khi chúng xảy ra. Trong nhiều năm, nghiên cứu đã được tiến hành để duy trì răng và nướu khỏe mạnh và ngăn ngừa sự hình thành cao răng. Họ đã tạo ra những sản phẩm chăm sóc răng miệng hiệu quả cao dưới thương hiệu GLISTER

Glister là gì?

Glister là một trong những thương hiệu được bán bởi American Amway, một công ty tiếp thị đa cấp, ngày nay có kênh phân phối trên toàn cầu. Glister cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng tự nhiên và hiệu quả, bao gồm kem đánh răng, nước súc miệng và các phụ kiện.

Về nhận diện hình ảnh, Glister là một thương hiệu thân thiện và dễ sử dụng, không sử dụng gì ngoài nhãn từ viết thường cho huy hiệu của mình. Logotype sử dụng các hình dạng hiện đại cho các chữ cái và màu tối và sâu, mang lại cảm giác ổn định và tự tin. Màu tím của dòng chữ Glister trông chuyên nghiệp và trang nhã, đồng thời nhấn mạnh điểm mạnh của thương hiệu, khiến khách hàng tin tưởng vào thương hiệu và sản phẩm của hãng.

???? – Hôm nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty GLISTER

Về cơ bản, logo Glister chỉ là nhãn chữ. Ít nhất đây là cách nó xuất hiện trên hầu hết các sản phẩm. Bạn cũng có thể bắt gặp một phiên bản có biểu tượng răng. Khoảng trống bên trong răng tạo thành bàn chải đánh răng và có một vòng bao quanh răng tượng trưng cho sự bảo vệ.

Kiểu chữ được sử dụng cho từ “Glister” có nét hiện đại đầy phong cách, đặc biệt đáng chú ý ở hình dạng của chữ “g” và “r”. Đây có lẽ là một cách trực quan để tượng trưng cho cách tiếp cận đổi mới mà công ty sử dụng khi sản xuất sản phẩm của mình.

Nguồn https://1000logos.net/glister-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *