Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty FABERLIC

Logo Faberlic

Faberlic là một công ty tiếp thị đa cấp của Nga cung cấp mỹ phẩm, quần áo, giày dép và phụ kiện. Nó được thành lập vào năm 1997, trong khi tên hiện tại được thông qua vào năm 2001.

Ý nghĩa và lịch sử

Phong cách tối giản của logo Faberlic giúp bạn dễ dàng kết hợp với hầu hết mọi bối cảnh trực quan. Đó là lý do tại sao nó không hề lạc lõng trên nhiều loại sản phẩm cho dù kiểu dáng của chúng có khác nhau đến đâu.

Faberlic là gì?

Fabelic là một công ty của Nga, thành lập vào năm 1997. Công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm hiệu quả cao dành cho nam và nữ. Họ là một trong những công ty Nga thành công nhất và lớn nhất trong lĩnh vực này. Họ cũng sản xuất nhiều loại giày dép, quần áo cũng như phụ kiện khác nhau.

2001 – 2009

Nhãn từ năm 2001 của thương hiệu có kiểu chữ serif màu đỏ với ít khoảng cách hơn giữa các chữ cái viết thường. Đặc điểm của nhãn từ này là hình thức của các ký tự ‘I’, ‘i’ và ‘b’. Họ hơi nhắc nhở con số ‘1’.

2009 – 2019

Vào năm 2009, họ đã chuyển màu của tên thành màu đen và thêm khoảng cách rộng hơn giữa các chữ cái. Họ cũng thêm dấu chấm vào chữ cái ‘i’.

2019 – Hôm nay

Nhãn từ năm 2019 mô tả tên thương hiệu được viết bằng kiểu chữ sans serif với các chữ in hoa mảnh.

Phông chữ và màu sắc

Wordmark 2019 có phông chữ sans serif điển hình với chữ in hoa. Các chữ màu đen trong tên có kiểu dáng nhẹ nhàng, mảnh mai, tạo nên sự đậm nét cho bảng tên.

Nguồn: https://1000logos.net/faberlic-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *