Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty CORUM

Logo Corum 

Corum là thương hiệu của công ty sản xuất đồng hồ cao cấp, được thành lập vào năm 1955 tại Thụy Sĩ. Thương hiệu này trở nên nổi tiếng sau khi phát hành loạt đồng hồ Admiral và sau khi họ tạo ra bộ sưu tập World Series of Poker.

Ý nghĩa và lịch sử

Nhận dạng hình ảnh của Corum là sự phản ánh của công ty sang trọng, được biết đến với những chiếc đồng hồ chất lượng cao trên toàn thế giới.

Logo Corum bao gồm một wordmark với một biểu tượng phía trên nó. Bảng tên ở tất cả các chữ in hoa được thực hiện bằng kiểu chữ tùy chỉnh thanh lịch và đậm nét với các serif hơi lộ rõ ​​và phần đuôi cong tinh xảo của chữ “R”.

Cả “C” và “O” của dòng chữ đều có đường viền bên trong hình bầu dục và đường chéo, khiến logo trở nên độc đáo và dễ nhận biết ngay lập tức.

Biểu tượng Corum là một chiếc chìa khóa được trang trí công phu theo chiều dọc, hướng lên trên, phản ánh chất lượng và thiết kế vượt thời gian của đồng hồ công ty, đồng thời là một bí mật được giữ rất kỹ của các thợ đồng hồ nổi tiếng.

Biểu tượng thanh lịch và kiểu dáng đẹp đã cân bằng hoàn hảo nhãn hiệu của thương hiệu và tạo ra cảm giác bí ẩn cũng như cách tiếp cận sang trọng đối với mọi việc công ty làm.

Có hai bảng màu mà Corum sử dụng để nhận diện hình ảnh – đơn sắc và xám-be trên nền trắng, trông bình tĩnh và gợi lên cảm giác tự tin cũng như chất lượng là trung tâm của thương hiệu.

Nhận dạng hình ảnh của Corum rất mạnh mẽ và đáng chú ý, nó phản ánh đầy đủ hồ sơ và bản chất của công ty, gợi lên cảm giác về phong cách, sự thoải mái và di sản phong phú.

Nguồn: https://1000logos.net/corum-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *