Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BLANCPAIN

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BLANCPAIN
Logo Blancpain

Logo của thương hiệu đồng hồ Blancpain vận dụng kích thước của các chữ cái và khoảng cách giữa chúng, tạo nên một phong cách độc đáo và ấn tượng.

Ý nghĩa và lịch sử

Lịch sử của Blancpain bắt đầu vào năm 1735 tại Villeret, Thụy Sĩ. Ngày nay, nó được coi là một thương hiệu đồng hồ rất tốt. Là công ty con của Tập đoàn Swatch, công ty thiết kế, sản xuất và bán nhiều loại đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp.

Điều gì làm cho biểu tượng trở nên độc đáo?

Logo Blancpain thu hút sự chú ý của bạn trong nháy mắt. Tuy nhiên, bạn không thể hiểu ngay điều gì bất thường về nó. Bản thân các chữ cái lớn màu đen thuộc về một loại serif khá chung chung, tuy nhiên, chúng trông không hề chung chung chút nào. Tác giả của thiết kế đã làm cho chữ cái đầu tiên và cuối cùng cao hơn tất cả các ký tự khác. Ngoài ra, cách chữ “L” và “I” được đặt cạnh chữ “A” khiến chúng trông như thể có chiều cao khác. Ngoài ra, còn có biểu tượng của thương hiệu được đặt phía trên giữa nhãn chữ, điều này cũng làm tăng thêm cảm giác rằng đường viền trên của dòng không đều và các ký tự có chiều cao khác nhau. Do đó, cũng như khoảng cách, thiết kế áp dụng nhịp điệu hình ảnh khác thường, trông hơi giống như các chữ cái đang nhảy múa.

Nét chữ

Kiểu chữ được sử dụng cho tên thương hiệu khá truyền thống, với những đường nét đậm và những nét serif đặc biệt.

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc – màu đen trên nền trắng – giúp tạo điểm nhấn vào hình dạng và nhịp điệu thị giác của logo.

Nguồn: https://1000logos.net/blancpain-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *