Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BATH & BODY WORKS

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BATH & BODY WORKS

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BATH & BODY WORKS
Logo <em>Bath Body Works<em>

Bath & Body Works là thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, chuyên về các sản phẩm chăm sóc cơ thể và sữa tắm. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1990 và là một phần của Tập đoàn L Brands.

Ý nghĩa về thương hiệu Bath& Body Works

Nhận dạng trực quan dựa trên văn bản của Bath & Body Works rất đơn giản và tối giản nhưng có thể nhận ra ngay lập tức do vị trí và kích thước của các từ.

Được xây dựng trên ba cấp độ, nhãn từ được thực thi bằng phông chữ Helvetica truyền thống với các đường thẳng đẹp mắt của chữ sans-serif.

Phần trên của dòng chữ có kích thước lớn nhất trong số các chữ cái trong cả ba phần, trong khi phần giữa, “Nội dung”, được viết bằng các chữ cái nhỏ nhất. Dòng chữ “Works” ở phần dưới cùng của logo có kích thước chữ vừa phải.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BATH & BODY WORKS

Màu xanh cổ điển của logo Bath&Body Works gợi lên cảm giác thuần khiết và đáng tin cậy, đại diện cho một thương hiệu mạnh và chất lượng cao, nhằm mục đích làm cho khách hàng hài lòng và cung cấp cho họ những sản phẩm tốt nhất hiện có.

Đối với biểu tượng của trang web, thương hiệu đã sử dụng một hình vuông, bao gồm bốn hình vuông nhỏ hơn, mỗi hình có một màu khác nhau. Bảng màu bao gồm xanh đậm, xanh vừa, xanh nhạt và trắng. Không có chữ cái hoặc bất kỳ chi tiết nào khác trên biểu tượng. Nó trông rất phong cách và hiện đại, mang lại cảm giác tươi mới và giòn nhờ sử dụng bảng màu xanh lam.

Lịch sử hình thành của thương hiệu mỹ phẩm Bath& Body Works

Thương hiệu Bath & Body Works được thành lập vào năm 1990 tại New Albany, Ohio, Hoa Kỳ, bởi Leslie Wexner, nhà sáng lập của tập đoàn L Brands (trước đây được gọi là Limited Brands). Tuy nhiên, nguồn gốc của thương hiệu này bắt nguồn từ một công ty mỹ phẩm nhỏ tên là The Body Shop, được thành lập bởi ông David và ông Trudy Wheeler ở California vào năm 1970.

Ban đầu, Bath & Body Works chủ yếu tập trung vào việc sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc cơ thể và sản phẩm làm đẹp chất lượng cao. Các sản phẩm của họ bao gồm sữa tắm, sữa dưỡng thể, sáp thơm, nước hoa và nhiều sản phẩm khác với mùi hương đa dạng.

Sự phát triển của Bath & Body Works nhanh chóng nhờ vào chiến lược marketing hiệu quả và sự đổi mới trong sản phẩm. Thương hiệu này đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc cơ thể được ưa chuộng với các mùi hương phong phú và đa dạng, thu hút sự chú ý của một đối tượng khách hàng rộng lớn.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng, Bath & Body Works mở rộng mạng lưới cửa hàng của mình trên toàn quốc và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất tại Hoa Kỳ. Hiện nay, Bath & Body Works vẫn tiếp tục phát triển với hàng trăm cửa hàng trên khắp thế giới và tiếp tục là một trong những thương hiệu mỹ phẩm phổ biến và được yêu thích.

Nguồn: https://1000logos.net/bath-body-works-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời