Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BARE MINERALS

Logo Bare Minerals

Bare Minerals là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm, được thành lập bởi Shiseido vào năm 2010. Nhãn hiệu này được biết đến với các sản phẩm , được phụ nữ và các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp trên toàn thế giới yêu thích.

Ý nghĩa và lịch sử

Nhận dạng hình ảnh của BareMinerals rất tốt và nhẹ nhàng. Logo dựa trên văn bản được thực thi trong bảng màu đen và trắng, trong đó nhãn từ và nền chuyển đổi, tùy thuộc vào vị trí.

Các đường nét mỏng của kiểu chữ serif trông nhẹ nhàng và đẹp mắt. Được thực hiện bằng tất cả các chữ cái viết thường, nhãn từ chỉ có một chữ “M” viết hoa, điều này làm tăng thêm tính cá nhân và ký tự.

Một thương hiệu tương đối trẻ đã thay đổi logo của mình hai lần, nhưng ý tưởng vẫn giữ nguyên, công ty chỉ chơi với kiểu chữ – phiên bản trước được viết bằng phông chữ sans-serif với các đường cong hơi cong của chữ “a”.

Logo BareMinerals trường tồn với thời gian và thanh lịch. Kiểu chữ truyền thống của nó trông đẹp mắt trên bao bì và chai mỹ phẩm cũng như trên các trang web. Bảng màu đơn sắc luôn hoạt động tốt, thể hiện phương pháp thiết kế của công ty cũng như giá trị về vẻ đẹp và sự đơn giản của nó.

1995 – 2006

2006 – nay

Nguồn: https://1000logos.net/bare-minerals-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *