Mẫu thiết kế logo thương hiệu ANASTASIA BEVERLY HILLS

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ANASTASIA BEVERLY HILLS
Logo Anastasia Beverly Hills

Anastasia Beverly Hills là tên của thương hiệu trang điểm được thành lập tại Mỹ vào cuối những năm 1990. Ngày nay, công ty chủ yếu được biết đến với mỹ phẩm và phụ kiện dành cho lông mày, phân phối sản phẩm của mình trên toàn cầu và được coi là rất thành công.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ANASTASIA BEVERLY HILLS

Nhận dạng hình ảnh của ABH là thanh lịch và tinh tế. Bao gồm một logo được thực hiện với màu đen và trắng, nó trông đẹp mắt trên tất cả các tài liệu chính thức của công ty cùng với bao bì sản phẩm và quảng cáo kỹ thuật số.

1997 – 2015

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ANASTASIA BEVERLY HILLS

Logotype được đặt ở hai cấp độ – với “Anastasia” bằng chữ phóng to và “Beverly Hills” ở kích thước nhỏ hơn, được đặt bên dưới dòng chữ chính.

Hai phần của phù hiệu có hai kiểu chữ khác nhau. Phần trên được thực hiện bằng font chữ serif mượt mà và tinh tế với các thanh ngang của chữ đầu và chữ cuối “A” kéo dài sang hai bên và uốn cong.

Đối với dòng giới thiệu, nó được viết bằng sans-serif hiện đại đơn giản, chỉ vào vị trí mà thương hiệu được thành lập.

Thương hiệu cũng sử dụng biểu tượng cong và rất nữ tính, bao gồm chữ “A” cách điệu giống một con bướm với vương miện ở trên. Chữ cái thường được vẽ bằng màu trắng và được đặt bên trong một vòng tròn màu đen.

Logo của Anastasia Beverly Hills là một ví dụ về nhận dạng hình ảnh vượt thời gian, sẽ luôn hiện thực và trông rất phong cách và nữ tính trên bất kỳ màu sắc và hoa văn nào của nền.

Nguồn: https://1000logos.net/anastasia-beverly-hills-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *