Mẫu thiết kế logo thương hiệu ALWAYS

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Always
Logo Always

Kể từ năm 1983 khi thương hiệu sản phẩm vệ sinh phụ nữ Always được giới thiệu, logo của hãng đã trải qua ít nhất ba lần thay đổi.

Ý nghĩa và lịch sử

Thương hiệu Always được phụ nữ khắp thế giới biết đến rộng rãi. Nó thuộc về tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Procter & Gamble, được thành lập vào năm 1837. Lịch sử của thương hiệu Luôn bắt đầu từ những năm tám mươi của thế kỷ XX. Năm 1985, nó trở thành công ty dẫn đầu về doanh số bán hàng trên thị trường băng vệ sinh. Ngày nay doanh thu của thương hiệu này là hơn một tỷ đô la.
Chúng được coi là một trong những sản phẩm vệ sinh phụ nữ đầu tiên trong những ngày quan trọng. Và ngày nay, miếng đệm Luôn đứng ở vị trí đầu tiên về doanh số so với các công ty cạnh tranh khác. Họ được phụ nữ trên toàn thế giới tin tưởng và yêu thích.
Ngày nay, thương hiệu Always có mặt tại các quốc gia như Mỹ, Nga, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines, Hồng Kông, Đài Loan, Indonesia, Úc, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Đây là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm vệ sinh phụ nữ, không ngừng mở rộng tầm nhìn của mình thông qua các đột phá về công nghệ và hoạt động tiếp thị.

Always là gì?
Always là thương hiệu sản phẩm vệ sinh phụ nữ được sản xuất bởi Procter & Gamble. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào thị trường Mỹ vào năm 1983. Procter & Gamble là một trong những công ty hàng đầu của Mỹ và thế giới về sản xuất và bán các sản phẩm vệ sinh phụ nữ. Ngày nay, sản phẩm Luôn đứng ở vị trí đầu tiên về doanh số so với các công ty cạnh tranh khác.

1983 – 1994

Logo Always ban đầu bao gồm một biểu tượng hình tròn với các yếu tố màu hồng, xanh lá cây và trắng. Bên dưới, có thể thấy tên của thương hiệu được viết bằng chữ viết tay lấy cảm hứng từ

1994 – 2002

Hình tròn đã biến thành hình elip. Các chữ trở nên trắng với các sắc thái xanh lam.

2002 – 2010

Hình elip đã được thay thế bằng một con chim. Chữ đã chuyển sang màu xanh nhạt.

2010 – 2015

Mặc dù kịch bản đã được cập nhật nhưng nó vẫn giữ được phong cách vô tư. Con chim đã được thay thế bằng một biểu tượng vĩnh cửu.

2015 – nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Always

Phông chữ và màu sắc

Logo Always mượt mà và nữ tính ở dạng chữ thường của kiểu chữ thảo tùy chỉnh trông dịu dàng nhưng vẫn gợi lên cảm giác tin cậy và an toàn nhờ sử dụng các đường nét đậm. Kiểu chữ được thương hiệu sử dụng để nhận dạng hình ảnh trông khá giống với các phông chữ như Boughies Italic và Brisbane Regular, nhưng có một số dòng được sửa đổi.

Sự kết hợp giữa màu xanh biển đậm và màu xanh cỏ làm cho logo Always trông tươi sáng và êm dịu, thể hiện tính chuyên nghiệp và chuyên môn của thương hiệu, đồng thời chỉ ra những phẩm chất và trách nhiệm, tính bảo vệ và lòng trung thành của thương hiệu.

Nguồn: https://1000logos.net/always-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *