Mẫu thiết kế logo thương hiệu ALESSANDRO

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ALESSANDRO

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ALESSANDRO
Mẫu thiết kế logo thương hiệu ALESSANDRO

Alessandro là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc móng và tay. Công ty được thành lập tại Đức vào năm 1989 bởi Sylvia Troska, người đã sở hữu một số tiệm làm móng vào thời điểm đó. Ngày nay, thương hiệu này cũng tham gia vào việc sản xuất vật liệu làm mẫu móng tay.

Ý nghĩa và lịch sử

Alessandro là từ đồng nghĩa với dịch vụ chăm sóc móng, làm mẫu móng và làm móng chất lượng cao. Công ty được thành lập vào cuối những năm 1980 cho đến ngày nay đã trở thành một chuyên gia trong ngành, là một trong những nhãn hiệu được trao tặng nhiều giải thưởng nhất trong ngành làm đẹp.

Thương hiệu này không chỉ sản xuất mỹ phẩm và vật liệu làm móng tay và móng chân chất lượng cao hơn mà còn phát minh ra các công nghệ mới. Alessandro là cái tên đứng đằng sau việc phát minh ra sơn móng tay dạng gel UV, đây là sản phẩm sơn móng tay được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Nhưng thương hiệu này không dừng lại và liên tục tung ra các sản phẩm mới, được phát triển với việc áp dụng tất cả những cải tiến hiện có trên thị trường hàng năm, nếu không muốn nói là thường xuyên hơn.

Alessandro International đã trở thành công ty dẫn đầu trong số các công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc tay và móng chất lượng cao. Ngoài ra, công ty còn là công ty dẫn đầu không thể tranh cãi trên thị trường, cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ đáp ứng mong muốn của cả chuyên gia và người dùng gia đình.

Hiện tại, Alessandro, International là nhà phát triển duy nhất các vật liệu độc đáo để làm mẫu móng trên thị trường công nghệ làm móng hiện đại.

Alessandro là gì?

Alessandro là thương hiệu mỹ phẩm của Đức có trụ sở tại Dusseldorf. Dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm nghệ thuật làm móng, gel và sơn bóng. Thương hiệu này được thành lập vào cuối những năm 1980 và được coi là công ty tiên phong trong công nghệ sơn móng tay và làm móng bằng gel UV.

Về mặt nhận diện hình ảnh, thương hiệu có kiểu dáng đẹp và dễ nhớ. Biểu tượng của nó thoạt nhìn có thể trông đơn giản, nhưng bảng màu đơn sắc và hình dạng đơn giản của các chữ cái trong logo được đi kèm với một biểu tượng tối giản nhưng rất thú vị, kết nối tất cả các yếu tố thành một kiệt tác.

Ngày nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ALESSANDRO

Logo Alessandro rất độc đáo và đáng nhớ. Hơn nữa, nó còn tạo ra sự liên kết mang tính biểu tượng với sản phẩm mà thương hiệu giới thiệu.

Thiết kế nổi bật với hình ảnh một chú chim cách điệu với chiếc đuôi lớn mở rộng. Đuôi khiến ta nghĩ rằng con chim là một con công. Lông vũ tương đồng với móng tay trên bàn tay mở, sự liên tưởng tuyệt vời cho thương hiệu thiết kế móng tay. Dưới con công, có thể thấy từ “Alessandro” viết thường mềm mại.

Nguồn: https://1000logos.net/alessandro-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời