Mẫu thiết kế logo giáo dục UNIVERSITY OF WASHINGTON

Mẫu thiết kế logo giáo dục UNIVERSITY OF WASHINGTON 

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Washington
Logo giáo dục University of Washington

Đại học Washington là một tổ chức của Mỹ, cung cấp nhiều bằng cấp học thuật thông qua các trường cao đẳng cũng như hơn 140 trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm. Trường có 22 đội thể thao tham gia các giải đấu toàn quốc. Có rất nhiều cộng đồng, tổ chức và xã hội được hình thành trong các bức tường của UW. Khuôn viên chính và các cơ sở quan trọng nhất của trường có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Washington

Đại học Washington là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên được thành lập tại các bang Thái Bình Dương. Năm 1854, Thống đốc lãnh thổ Washington đề nghị thành lập một tổ chức mới để hỗ trợ nền kinh tế địa phương. Năm 1858, Arthur A. Denny, một trong những người xây dựng thị trấn Seattle, đã cố gắng quảng bá thành phố này thành nơi đặt trường đại học mới.

Năm 1861, sau khi việc tìm kiếm địa điểm kết thúc và trung tâm thành phố Seattle được chọn làm nơi đặt cơ sở mới, Đại học Lãnh thổ Washington chính thức được thành lập. Ban đầu, nó nghiên cứu các môn học khá xã hội và tự do, mặc dù có những bài giảng về toán, hóa học và những môn khác. Trong những năm tiếp theo, UW sẽ tiếp tục đổi tên thành Đại học Washington vào năm 1889, mở rộng hoạt động và xây dựng các trường học và khuôn viên mới, khiến trường trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở Bờ biển Thái Bình Dương.

Đại học Washington là gì?
Đại học Washington là một cơ sở nghiên cứu khoa học tọa lạc tại Seattle và được thành lập vào năm 1861. Là một trong những tiền thân của nền giáo dục đại học các bang Thái Bình Dương, UW là một trong những trường đại học lớn nhất trong khu vực. U of W bao gồm 3 cơ sở hoạt động khoảng 140 trung tâm khoa học và các cơ sở bổ sung. Trường đại học kiểm soát nhiều cộng đồng nhỏ hơn trong các tổ chức. Các đội thể thao của họ tham gia nhiều cuộc thi toàn quốc như NCAA, PAC-12 và Thế vận hội Olympic.

1861 – Nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Washington

Con dấu là một vòng tròn bao gồm một tấm khiên, được gắn vào một chiếc nhẫn. Trên đỉnh đỉnh có ngôi sao với một số đường trang trí. Trên sọc bên dưới là phương châm của UW, ‘Lux Sit’, có nghĩa là ‘Let There Be Light’. Hầu hết hình được chiếm bởi các dòng, được tạo kiểu thành bốn cột. Ở chu vi của tấm chắn có hai nhánh lớn. Khung bên ngoài ghi năm thành lập và bảng tên viết hoa.

1861 – Nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Washington

Logotype, đúng hơn là một chú thích văn bản, có dạng chữ ‘W’ lớn được đặt phía trên bảng tên, được viết bằng dòng chữ một dòng.

Phông chữ

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Washington

Ký tự ‘W’ trong logo được tạo thành từ một kiểu chữ đậm với các nét serif đậm. Chú thích văn bản có chữ viết thu hẹp với các chữ in hoa có serif sắc nét. Từ ‘of’ có phông chữ viết tay chữ thường. Con dấu, là một hình ảnh trong đó các dòng chữ có tỷ lệ khá nhỏ, hiển thị một chữ viết đậm nhưng phẳng và mở rộng với các phông chữ serif. Phương châm có một điểm đặc biệt – ký tự ‘U’ trông giống chữ ‘V’.

Màu sắc

Theo truyền thống, bộ nhận diện thương hiệu của trường sử dụng màu tím làm tông màu chủ đạo. Nó được sử dụng trong cả con dấu và logo. Trong gia huy, chúng ta có thể thấy những đường kẻ và dòng chữ màu tím. Con dấu thường không có nền nhưng trong trường hợp có nền thì màu trắng. Trong logo thương hiệu, họ đã viết tên màu tím và dạng chữ ‘W’ trên nền trắng.

Nguồn: 1000logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời