Mẫu thiết kế logo giáo dục UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of South Florida
Logo giáo dục University of South Florida

Đại học Nam Florida là tổ chức giáo dục và nghiên cứu hàng đầu của Mỹ, có trụ sở chính tại Tampa. Là cơ sở giáo dục lớn thứ 11 tại Hoa Kỳ, trường đại học bao gồm 14 trường cao đẳng hoặc trường học cũng như nhiều trung tâm và phòng thí nghiệm. Tại các cơ sở này, nhiều nhà sư phạm khám phá hơn 200 chương trình học đại học và sau đại học. USF cũng có nhiều tổ chức nhỏ hơn. Có Học viện Nhà phát minh Quốc gia, Đại sảnh Danh vọng Nhà phát minh Florida và các đội thể thao.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of South Florida

Được thành lập vào giữa những năm 1950, USF trở thành trường đại học đầu tiên ở Florida được thành lập vào thế kỷ 20. Địa điểm của USF là Sân bay Henderson, một đường băng bị bỏ hoang trong Thế chiến thứ hai. Việc xây dựng tổ chức được lãnh đạo bởi Samuel Gibbons, hiệu trưởng đầu tiên của trường đại học, sau này được gọi là ‘Cha đẻ của USF’. Mặc dù nó được thành lập vào năm 1956, tên chính thức ‘Đại học Nam Florida’ chỉ được thông qua vào năm 1957. Các bài giảng bắt đầu vào năm 1960, trong khi lễ tốt nghiệp đầu tiên diễn ra vào năm 1963. Con dấu của trường đại học được giới thiệu vào năm 1961, cùng thời điểm với việc thông qua biểu tượng này. linh vật ban đầu của trường đại học – Golden Brahman.

Đại học Nam Florida là gì?
Đại học Nam Florida là một tổ chức giáo dục. Có cơ sở chính ở Tampa, Hoa Kỳ, USF bao gồm 14 trường cao đẳng hoặc trường học, nhiều trung tâm và phòng thí nghiệm, trong đó hàng nghìn sinh viên và giáo sư khám phá 200 chương trình cấp bằng theo nhiều hướng nghệ thuật tự do và kỹ thuật.

1961 – Nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of South Florida

1956 – Nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of South Florida

Logo của trường đại học là bảng tên được viết bằng dòng chữ hai dòng, trong đó phần phía dưới ‘Nam Florida’ được phóng to. Ở bên trái là linh vật đứng đầu của thương hiệu, được sử dụng vào những năm 80 – Bull.

Phông chữ

Phông chữ của con dấu trường đại học mô tả các chữ cái rộng nhưng mảnh với phông chữ serif. Dòng chữ được thực hiện bằng tất cả các ký tự in hoa và có những khoảng trống nhỏ giữa chúng. Khẩu hiệu ‘Sự thật và Trí tuệ’ có kiểu chữ sans-serif thẳng gần như có khoảng trống rất nhỏ ở giữa. Bảng tên logo có phông chữ tương tự như khẩu hiệu: các chữ cái được in đậm và sans-serif. Tuy nhiên, có những khác biệt: khoảng cách rộng hơn.

Màu sắc

Theo truyền thống, bảng màu chung cho cả logo và con dấu đều có màu xanh lá cây với một số sắc thái bổ sung. Trong con dấu có một quả cầu màu xanh lá cây và trắng nằm phía trên ngọn đèn màu be và bên dưới là mặt trời màu be và trắng. Ngoài ra còn có hai dòng màu trắng với dòng chữ màu xanh lá cây từ khẩu hiệu. Nền cho phần trung tâm có màu xanh lá cây. Chiếc nhẫn có màu trắng và có dòng chữ màu xanh lá cây trên đó. Có hai đường viền màu be từ bên trong và bên ngoài. Đối với logo, nó hoàn toàn có màu xanh lá cây ngoại trừ đường viền màu be của đầu bò.

Nguồn: 1000logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *