Mẫu thiết kế logo giáo dục UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of South Carolina
Logo giáo dục University of San Carlos

Đại học Nam Carolina cung cấp nhiều cơ hội để sinh viên có được nền giáo dục chất lượng cao. Được thành lập vào năm 1801, hiện nay đây là trường đại học đầu tiên trong hệ thống giáo dục của Nam Carolina. Với khuôn viên chính rộng 359 mẫu Anh nằm ở trung tâm thành phố Columbia, USK bao gồm bảy cơ sở bổ sung. Họ đóng vai trò là trụ sở của 14 trường cao đẳng và trường học, trong đó có hơn 1600 giáo sư và giáo viên giảng dạy khoảng 350 chương trình học, được thiết kế theo mô hình nghiên cứu.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of South Carolina

Trường đại học được thành lập bởi Cơ quan lập pháp Nam Carolina vào năm 1801 với tư cách là một trường cao đẳng do chính phủ kiểm soát. Hai năm sau, trường đại học nhận được con dấu. Cánh cửa của tòa nhà duy nhất của trường vào thời điểm đó, hiện được gọi là Cao đẳng Rutledge, được mở vào năm 1805. Trong những thập kỷ đầu tiên của trường, sinh viên khám phá các ngành khoa học liên quan đến triết học, toán học, hùng biện, v.v.

Sau Nội chiến ở Hoa Kỳ, tương lai đại học dường như đen tối vì những rắc rối tài chính. Nhưng chính phủ Liên minh đã quyết định cứu trường cao đẳng và biến nó thành trường đại học. Tuy nhiên, trong suốt thế kỷ 19, tổ chức này đã nhiều lần đổi tên. Vào nhiều thời điểm, trường đại học được biết đến với cả tên ban đầu và Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Cơ khí Nam Carolina. Cuối cùng, vị thế trường đại học đã được thiết lập cho tổ chức này vào năm 1881.

Đại học Nam Carolina là gì?
Đại học Nam Carolina là một tổ chức học thuật cung cấp cho mọi người sự chuẩn bị khoa học cho cuộc sống của họ. Họ tiến hành hoạt động nghiên cứu và khám phá các ngành khoa học khác nhau. Có hơn 350 chương trình giáo dục, được giảng dạy bởi hơn 1600 học giả có tay nghề cao trên 14 trường cao đẳng hoặc trường học, hướng đến các chuyên ngành riêng của họ.

1801 – 2019

Logo đầu tiên là ghi chú ‘Đại học Nam Carolina’, được viết bằng dòng chữ hai dòng với tất cả chữ in hoa. Tên bang trong logo đó được phóng to và chiếm vị trí chủ đạo trong logo. Phía trên dòng chữ là một cây cọ có hàng rào và một đường ghi ngày thành lập.

2019 – Nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of South Carolina

Trong kiểu logo sau, số ‘1801’ đã bị xóa và chữ ‘South Carolina’ mất kiểu viết hoa.

Dấu niêm

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of South Carolina

Con dấu của trường đại học, là một hình bầu dục với hai đường viền đậm, trích dẫn lời của một nhà thơ Latinh tên là Ovid. ‘Emollit Mores Nec Sinit Esse Feros’, được viết trên chu vi của hình bầu dục, được dịch là ‘Việc học tập nhân cách hóa tính cách và không cho phép nó trở nên tàn nhẫn’. Ở trung tâm bên dưới cụm từ này là nữ thần Trí tuệ, Minerva và Tự do. Cả hai người phụ nữ đều mặc trang phục chiến đấu và trang bị các thuộc tính của mình – Liberty mang theo một ngọn đuốc, trong khi Minerva cầm một chiếc khiên có con dấu của Bang Carolina hiển thị từ mặt trước và mặt sau. Tuy nhiên, họ không đánh nhau mà bắt tay nhau. Nó nhắc nhở chúng ta rằng Carolina là nơi Liberty chia sẻ nhà với Trí tuệ. Phía trên họ là một con đại bàng. Ở phía dưới có dòng chữ ‘Universitas Carolin Merid’ và năm thành lập.

Nét chữ

Chữ đóng dấu có kiểu chữ hoa với các nét serif mỏng nhưng nổi bật. Tên ở phía dưới được thu hẹp. Kiểu chữ trên bảng tên logo đã thay đổi hai lần với mỗi lần thiết kế lại logo. Phiên bản đầu tiên có các từ viết hoa với ít serif. Phần dưới được phóng to và có rất ít khoảng cách giữa các chữ cái. Phiên bản 2019 của logo có các chữ serif với các đường góc cạnh và các khoảng trống nổi bật. Các ký hiệu đầu tiên trong chữ ‘South Carolina’ được viết hoa.

Màu sắc

Cả hai nhãn hiệu đều được biên soạn bằng bảng màu đen, trắng và đỏ. Trong con dấu, các đường màu đen và dòng chữ khẩu hiệu chiếm khoảng trắng. Ở vị trí trung tâm là Liberty và Minerva, cả hai đều có màu đỏ. Bên dưới chúng, chúng ta cũng có thể thấy bảng tên có màu đỏ. Logotype bao gồm lòng bàn tay màu đen và tên màu đen và trắng.

Nguồn: 1000logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *