Mẫu thiết kế logo giáo dục UNIVERSITY OF ROCHESTER

Mẫu thiết kế logo trường đại học ROCHESTER
Trường đại học ROCHESTER

Đại học Rochester, là một tổ chức học thuật tư nhân của Mỹ, cung cấp một số dịch vụ giáo dục cho sinh viên của mình. Trường đại học cung cấp hàng trăm chương trình đại học và sau đại học với thiên hướng nghiên cứu. Thẩm quyền của UR bao gồm các nghiên cứu nhân đạo và kỹ thuật. Ở nhiều trường cao đẳng và trường học, hơn 3000 giáo sư cùng với sinh viên của họ khám phá nhiều ngành học, chẳng hạn như những ngành liên quan đến kinh doanh, triết học, vật lý, kỹ thuật và những ngành khác. Ngoài ra còn có hơn 200 trung tâm, phòng thí nghiệm và các điểm hiện diện khác của trường đại học.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo trường đại học ROCHESTER

Trường đại học này có nguồn gốc từ Hiệp hội Giáo dục Baptist của Bang New York, được thành lập vào năm 1796. Tổ chức từ thiện này là trường đào tạo các linh mục Baptist. Chẳng bao lâu, BUS đã thành lập một bộ phận riêng để cấp thêm bằng cấp. Năm 1846, trường trở nên độc lập và đổi tên thành Đại học Madison. Các sinh viên và giáo sư yêu cầu trường đại học được chuyển đến Rochester, New York, nhưng chính phủ không cho phép làm điều đó.

Nó dẫn đến sự ra đi hàng loạt của sinh viên và giáo sư từ New York đến Rochester và sự thành lập Đại học Rochester vào năm 1851 do Asahel C. Kendrick lãnh đạo. Trong những năm tiếp theo, trường đại học đã nâng cao hoạt động của mình, đảm bảo vị thế tài chính của mình bằng nhiều khoản tài trợ từ những người giàu có và bắt đầu cấp bằng trong lĩnh vực khoa học nhân văn và kỹ thuật. Cùng năm 1851, họ đã thông qua con dấu chính thức của trường đại học.

Đại học Rochester là gì?
Đại học Rochester cung cấp kiến ​​thức cho sinh viên trên khắp nước Mỹ. Tọa lạc tại bang New York, tổ chức giáo dục này cung cấp nhiều chương trình cấp bằng bao gồm nhiều hướng khác nhau về nhân văn và nghiên cứu kỹ thuật. UR là cơ sở nghiên cứu dành cho tất cả mọi người. Hơn 3000 giáo sư cung cấp cho bạn sự chuẩn bị chuyên nghiệp, chuyên về kinh doanh, kinh tế, lịch sử và nhiều lĩnh vực khác. Họ có nhiều phòng thí nghiệm, trường cao đẳng và trường học cụ thể cũng như các trung tâm khoa học nằm trên khắp tiểu bang New York.

1851 – 1852

Mẫu thiết kế logo trường đại học ROCHESTER

Con dấu đầu tiên của Đại học Rochester là một vòng tròn được tạo thành từ nhiều ngôi sao đóng vai trò như một đường viền. Năm thành lập tổ chức là năm cuối cùng. Bức tranh Tự do ngồi được đặt ở trung tâm. Nó được lấy từ mặt sau của đồng xu nửa đô la Mỹ thời đó.

1852 – 1928

Mẫu thiết kế logo trường đại học ROCHESTER

Con dấu tiếp theo của trường đại học hiển thị khung bên ngoài có tên Latinh của trường đại học và cách đánh vần tiếng La Mã là số ‘1851’. Sâu hơn trong con dấu, họ đã hình dung ra một lòng bàn tay khép kín với ngón trỏ chỉ vào đâu đó. Bên dưới nó, họ đặt một ghi chú với khẩu hiệu ‘Meliora’, dịch là ‘Bao giờ tốt hơn’. Toàn bộ sự kết hợp này được đặt trên nhiều đường nét, đổ về trung tâm.

1928 – 1986

Mẫu thiết kế logo trường đại học ROCHESTER

Bản sửa đổi năm 1928 phản ánh một tấm khiên có thanh trung tâm có chữ ‘Meliora’. Hai dấu phía trên dòng hiển thị một cuốn sách có dòng chữ nguệch ngoạc ‘Arts et Scientia’ ở bên trái và một cây đàn hạc ở bên phải. Vòng tròn ở dưới cùng của tấm khiên có hình trượng, biểu tượng của y học bao gồm một con rắn đan xen với một thanh kiếm. Chiếc khiên đã được ghép vào một khung có dòng chữ ‘Con dấu của Đại học Rochester 1850’. Ngày đã được thay đổi từ de-jure 1851 thành de-facto 1850.

1986 – Nay

Mẫu thiết kế logo trường đại học ROCHESTER

Những sửa đổi của con dấu năm 1926 được thực hiện vào năm 1986 có hai yếu tố chính. Đầu tiên, các đường nét và đồ trang trí trở nên ít đậm nét hơn trước. Thứ hai, dòng chữ đã được thay đổi. Bây giờ là ‘Con dấu chính thức của Đại học Rochester 1850’, với từ ‘Rochester’ được đặt ở giữa ở trên cùng và ‘1850’ ở dưới cùng.

2007 – today

Mẫu thiết kế logo trường đại học ROCHESTER

Logo chính thức của năm 2007 đã được phỏng theo con dấu của trường đại học.

Ở bên trái, chúng ta có thể tìm thấy một tấm khiên có đường viền kép. Trên đỉnh tấm khiên có ghi ngày thành lập trường đại học. Dòng giấy ở giữa có khẩu hiệu – ‘Meliora’. Huy chương phía dưới mô tả cây trượng quen thuộc, trong khi hai dấu khác đặt ở trên cùng lần lượt hiển thị cuốn sách ở bên phải và cây đàn hạc ở bên trái.

Bên phải là bảng tên của một trường đại học, viết thành hai dòng. Từ ‘Rochester’ được viết nổi bật bên dưới.

Nét chữ

Đối với biểu tượng năm 1986, họ đã chọn kiểu chữ serif với toàn chữ in hoa. Các chữ cái có đường nét mảnh và sắc nét, trông rất bắt mắt. Phông chữ này đã được sử dụng cho tên và khẩu hiệu. Đối với các từ trên huy chương, họ sử dụng kiểu chữ đậm nhưng mỏng với các nét serif nhỏ. Các phông chữ tương tự đã được sử dụng để mô tả các dòng chữ trên logo, nhưng các từ ngữ đậm hơn một chút. Từ ‘Rochester’ được phóng to. Nó cũng có ký tự ‘R’ đầu tiên, lớn hơn các ký tự sau. Ngoài ra, từ ‘of’ có chữ viết thường.

Màu sắc

Theo truyền thống, các con dấu có màu đen và trắng, trong khi các đường và chữ màu đen chiếm không gian trên vòng tròn màu trắng. Logo có màu xanh lam hoàn toàn, nhưng tấm khiên có thanh màu vàng và đường viền kép màu vàng.

Nguồn: 1000logo

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *