Mẫu thiết kế logo giáo dục OREGON STATE UNIVERSITY Công Ty Thiết Kế Logo Thương Hiệu MondiaL

Mẫu thiết kế logo giáo dục OREGON STATE UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo giáo dục Oregon State University 1
Logo OREGON STATE UNIVERSITY

Đại học bang Oregon là một tổ chức cấp đất giáo dục nằm ở Corvallis, Hoa Kỳ. OSU cung cấp các dịch vụ giáo dục thông qua hơn 200 chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực chủ yếu là khoa học nông nghiệp và cơ khí. Chúng được giảng dạy và nghiên cứu bởi hơn 1800 giáo sư ở 12 trường cao đẳng, trường học và khoa, được tổ chức bởi 2 cơ sở chính. Oregon thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học thường xuyên với sự trợ giúp về tài chính và dữ liệu từ chính phủ và các trường đại học khác.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục Oregon State University 2

Đầu tiên, trường đại học này là một trường tiểu học có tên là Học viện Corvallis và có nhiệm vụ chuẩn bị cho thanh thiếu niên vào đại học. Nó được tài trợ bởi người dân địa phương. Năm 1858, Học viện được chuyển thành Trường Cao đẳng để đánh dấu sự phát triển của tổ chức, trong đó chọn nông nghiệp làm hướng nghiên cứu chính. Năm 1868, Cao đẳng Corvallis trở thành Cao đẳng Nông nghiệp Bang Corvallis. Trong suốt phần còn lại của thế kỷ 19th và thế kỷ 20th, trường sẽ thành lập các cơ sở và trường cao đẳng mới, cũng như phát triển các chương trình mới vượt ra ngoài lĩnh vực khoa học nông nghiệp. Đánh dấu điều này, trường sẽ đổi tên 6 lần, thay đổi thứ tự của các từ và thêm từ ‘Oregon’. Cuối cùng, trường chính thức đổi tên thành ‘Đại học Bang Oregon’ vào năm 1961.

Đại học Bang Oregon là gì?

Đại học Bang Oregon là một tổ chức nghiên cứu học thuật cung cấp dịch vụ kiến ​​thức cho sinh viên trên khắp Hoa Kỳ. Có cơ sở chính đặt tại Corvallis, OSU có 12 trường cao đẳng và nhiều khoa có hướng nghiên cứu riêng được gần 2000 giáo sư khám phá. Họ có một chương trình cấp đất được phát triển cho những sinh viên thành công của trường đại học. Nó cũng giúp nhiều đội khác nhau thi đấu ở NCAA.

1859 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục Oregon State University 3

Phù hiệu con dấu chính thức của trường đại học có cùng chữ ký với con dấu của bang Oregon. Nó   bao gồm tên được viết ở vị trí hình tròn và ngày thành lập Trường Cao đẳng Corvallis được đặt ở giữa bên dưới. Hai yếu tố này đóng vai trò là đường viền cho dấu hiệu. Sâu hơn trong con dấu có biểu tượng hai con bò đực đang kéo một chiếc xe. Phía sau họ, có hai con tàu đang đi đâu đó trên biển. Ngoài ra còn có mặt trời phía trên họ. Bên dưới những con bò đực, họ vẽ một sọc có dòng chữ ‘The Union’ và một tấm phân cách lúa mì. Phía trên đỉnh có một con đại bàng, còn ở chu vi của nó chúng ta có thể thấy một vòng nguyệt quế.

1868 – 2017

Mẫu thiết kế logo giáo dục Oregon State University 4

Logo công ty của trường đại học ban đầu bao gồm từ viết tắt ‘OSU’ lớn. Ở bên trái, họ viết tên đầy đủ bằng một dòng chữ hai dòng, trong khi từ ‘Đại học’ phía dưới được thu nhỏ lại.

2017 – hôm nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục Oregon State University 5

Logotype sau đây có bảng tên lớn. Nó được đặt ở bên phải từ một đỉnh núi có phong cảnh một ngọn núi với ba ngôi sao phía trên và số ‘1868’ trên đó. Bên dưới chúng, chúng ta có thể thấy một cây linh sam được vẽ trên một cuốn sách. Trên đỉnh có hình một con hải ly – linh vật của trường đại học.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo giáo dục Oregon State University 6

Trong logotype năm 2017, họ đã sử dụng kiểu chữ serif đậm với vẻ ngoài khá điển hình. Các chữ cái đầu tiên của tên được viết hoa, trong khi các chữ cái sau là chữ thường. Con dấu in hình tên bằng kiểu chữ sans-serif viết hoa với các chữ cái có góc cạnh mềm mại. Từ ‘Union’ nhỏ có cùng cách viết nhưng nhẹ hơn một chút.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo giáo dục Oregon State University 7

Bảng màu của các nhãn hiệu đồ họa chính của trường đại học bao gồm các màu đen, trắng và cam. Các dấu hiệu đồ họa chính của trường đại học được tô màu theo một cách khác. Con dấu có màu đen và trắng. Logo có đỉnh màu đen và trắng, trong khi bảng tên có chữ ‘Đại học’ màu đen đặt bên dưới chữ ‘Bang Oregon’ màu cam và chữ ‘Đại học’ màu đen.

Nguồn: https://1000logos.net/oregon-state-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời