Mẫu thiết kế logo giáo dục OKLAHOMA STATE UNIVERSITY

Logo OKLAHOMA STATE UNIVERSITY

Đại học Bang Oklahoma là một tổ chức nghiên cứu khoa học, chuẩn bị cho sinh viên của mình bước vào cuộc sống. Nó có ảnh hưởng lớn đến hệ thống giáo dục của bang Oklahoma. Hơn 1300 chuyên gia cung cấp kiến ​​thức cho các ứng viên từ khắp Hoa Kỳ. Trường có 5 cơ sở với cơ sở chính ở Stillwater. OSU duy trì hoạt động của 6 trường cao đẳng, cung cấp gần 200 chương trình học chuyên ngành và khám phá nhiều ngành khác nhau từ kinh doanh đến bảo mật thông tin hoặc kỹ thuật. Trường cũng hỗ trợ tài chính và cấp đất cho những sinh viên đạt được thành công trong học tập.

Ý nghĩa và lịch sử

Việc thành lập Trường Cao đẳng Cơ khí và Nông nghiệp Lãnh thổ Oklahoma xảy ra vào năm 1890. Trường được ủy quyền bởi hội đồng Lãnh thổ Oklahoma, nơi đã chọn Stillwater làm địa điểm cho khuôn viên của trường. Cuộc họp sinh viên đầu tiên diễn ra vào năm tiếp theo sau khi thành lập. Các bài giảng được tổ chức tại các nhà thờ và hội trường của thành phố cho đến khi hội trường học thuật đầu tiên được xây dựng vào năm 1894. Thế mạnh chính của trường đại học lúc đó liên quan đến sinh học, hóa học, kỹ thuật và khoa học đất.

Sau khi Oklahoma trở thành tiểu bang vào năm 1907, từ ‘Lãnh thổ’ đã bị xóa khỏi tên trường đại học. Trong 50 năm tiếp theo, trường đại học đã phát triển các chương trình giáo dục của mình, tạo ra những chương trình mới và xây dựng các tòa nhà mới cho các trường cao đẳng. Năm 1957, trường đại học đổi tên thành ‘Đại học Khoa học Nông nghiệp và Ứng dụng Bang Oklahoma’. Tuy nhiên, bảng tên quá dài nên chính quyền đã rút ngắn nó thành ‘Đại học Bang Oklahoma’ vào năm 1958.

Đại học Bang Oklahoma là gì?

Đại học Bang Oklahoma là một cơ sở giáo dục được thành lập ở Stillwater, Hoa Kỳ. Họ có 6 trường cao đẳng, tổ chức và phát triển hơn 200 chương trình giáo dục từ cơ khí và nông nghiệp đến nghệ thuật xã hội và tự do. Các chương trình này được giảng dạy bởi hơn 1300 chuyên gia chuyên nghiệp, những người cũng tiến hành nghiên cứu, thường cộng tác với sinh viên, chính phủ và các trường đại học khác.

1958 – ngày nay

Con dấu OSU là chữ ký của tổ chức được thể hiện trên các giấy tờ và bằng cấp chính thức. Nó bao gồm một vòng tròn với bốn đường viền. Phần bên ngoài của con dấu là một chiếc nhẫn có tên và ngày thành lập Trường Cao đẳng Lãnh thổ Oklahoma, được đặt ở giữa bên dưới. Trên võ đài, họ đã kết hợp một vòng tròn nhỏ. Nó có khung xoắn ốc, che nắng bằng nhiều tia. Phía trên vòng tròn có hình tam giác hình một chiếc thuyền với ngọn lửa phía trên. Ở chu vi của hình, chúng ta có thể thấy ba từ của phương châm – ‘Học bổng’, ‘Dịch vụ’ và ‘Hướng dẫn’.

1958 – ngày nay

Logo thương hiệu là một biểu tượng thể hiện thương hiệu trong tất cả các sự kiện và tài liệu tiếp thị. Nó bao gồm từ viết tắt ‘OSU’, trong khi ký tự ‘S’ ở giữa được phóng to và có hai đầu bổ sung tương ứng ở bên trái và bên phải. Đầu bên trái đóng vai trò là nét dưới cùng cho ký tự ‘O’, trong khi đầu bên phải là đường kẻ phía trên bao phủ ký hiệu ‘U’. Toàn bộ logo có hai đường viền mập mạp.

Nét chữ

Các chữ cái trong logo có kiểu chữ đậm góc cạnh, có khoảng cách nhỏ giữa các ký tự và không có serif. Tất cả các ký tự đều được viết hoa, nhưng chữ ‘S’ ở giữa được phóng to. Trong con dấu, chúng ta có thể quan sát thấy ba phông chữ. Cái đầu tiên có các ký tự viết hoa điển hình với đường nét mảnh và serif ngắn. Nó được sử dụng để mô tả tên. Cái thứ hai đậm, mở rộng và làm phẳng. Nó có số ‘1890’. Phương châm có chữ viết hoa sans-serif với các chữ cái mềm mại.

Màu sắc

Logo được thể hiện bằng một bức tranh màu đen và màu cam. Màu cam được sử dụng cho chữ và đường viền bên ngoài, trong khi màu đen tượng trưng cho đường viền đầu tiên. Màu con dấu bao gồm các màu đen, trắng và cam. Hình tam giác và khung bên ngoài có màu trắng. Các dòng chữ, biểu tượng và hình ảnh có màu đen, ngoại trừ ngọn lửa phía trên thuyền có màu cam sáng với lõi màu trắng. Các đường viền của toàn bộ con dấu có màu cam và đen. Mặt trời và khung xoắn ốc có màu cam, và cuối cùng, khoảng không giữa các tia mặt trời có màu đen.

Nguồn: https://1000logos.net/oklahoma-state-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *